เพราะกระแสความฮอตจากบท คุณชายปวรรุจ งานนี้เอ็กแซ็กท์ไม่รอช้า รีบคว้าตัวพระเอกหนุ่ม โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาถ่ายทอดชีวิตรักสุดเศร้า ลงในมิวสิควิดีโอเพลง เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปินหนุ่มเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ 8 โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม อยากรู้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะดราม่าขนาดไหน? ไปดูกัน
โดยในเรื่องโป๊บบังเอิญได้รับอุบัติเหตุจนเดินไม่ได้ ทำให้แฟนสาวซึ่งรับบทโดยสาว แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา แอบนอกใจโป๊บไปมีกิ๊กใหม่ โป๊บเองก็รู้ว่ามาตลอดว่ากำลังถูกแพรหลอก แต่ด้วยความรักเลยแกล้งทำเป็นไม่รู้ เพราะไม่อยากเสียแพรไป สำหรับการถ่ายทำในวันนี้ ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำกันที่รีสอร์ทหินสวยน้ำใจ จ.ระยอง ผกก.ประเดิมถ่ายช็อตหวานในอดีตที่โป๊บกับแพรเพิ่งคบกันใหม่ๆ งานนี้ทั้งคู่เล่นหยอกล้อกันไปมาได้สวีทหวานสุดๆ ก่อนจะมาถึงช็อตดราม่า ที่โป๊บรู้เรื่องว่าแพรแอบนอกใจ แต่แพรก็ยังแกล้งมาทำดีคอยดูแลโป๊บ ทั้งๆ ที่ในใจแพรไม่มีโป๊บเลยซักนิด พออยู่คนเดียวโป๊บเลยทนไม่ไหว ระเบิดอารมณ์ร้องไห้ฟูมฟายเพราะความเสียใจ แต่ระดับพระเอกมืออาชีพซะอย่าง ผกก.ก็หมดห่วง จะถ่ายกี่เทคโป๊บก็ตีบทแตกกระจุย ทำเอาโดมที่มารอถ่ายเส้นซิ้งค์ที่กองในวันนั้นดูแล้วอินตามไปด้วย

หลังจากถ่ายทำเสร็จโป๊บเผยว่า "ดีใจมากครับ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ พอทีมงานติดต่อมาว่าจะให้เล่นเอ็มวีเพลงนี้ของโดม แล้วก็ส่งสคริปต์ให้อ่าน ผมรู้สึกว่าเรื่องน่าสนใจ ยิ่งพอได้ฟังเพลงแล้ว เพลงเพราะมากๆ ผมเองก็เคยร่วมงานกับพี่กู่กำกับมาแล้วด้วย ก็เลยตัดสินใจรับเล่นครับ วันถ่ายจริงก็มีแอบกดดันเหมือนกัน เพราะเรื่องราวค่อนข้างดราม่า มีซีนร้องไห้ด้วย แต่พี่กู่ช่วยติวอารมณ์ให้ก่อนถ่ายก็เลยผ่านไปได้ด้วยดีครับ ผมมีโอกาสเจอโดมที่กองด้วย น้องน่ารักมากๆ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมเอ็มวีกันนะครับ ทุกคนตั้งใจกันสุดฝีมือเลยครับ"

ฟากหนุ่มโดมเผยว่า "ดีใจสุดๆ ครับที่ได้พี่โป๊บมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ของผม ผมเองก็ติดตามผลงานละครที่พี่โป๊บเล่นอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ผมก็มีโอกาสร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชานนท์ ที่พี่โป๊บแสดงด้วย คราวนี้ผมได้มาเจอพี่โป๊บตัวจริงที่กองเลย พี่โป๊บเล่นเก่งมากๆ โดยเฉพาะซีนอารมณ์พี่โป๊บก็เล่นได้อินสุดๆ ผมนั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ ทึ่งมากๆ เลยครับ อยากให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้เอ็มวีตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมเห็นภาพบางส่วนแล้ว ขอบอกว่าน่าดูมากๆ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.