คอลลิ่ง เลิฟ 2 กระแสแรง 10 ศิลปินดังสุดฟิน

| เปิดอ่าน

ทนกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงทั่วประเทศไม่ไหว สำหรับอัลบั้มพิเศษมาแรงแห่งปี คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา กับการรวมตัวครั้งแรกของ 10 ศิลปินคุณภาพชั้นนำของเมืองไทย วัชราวลี, เอ็ม อรรถพล, โรส ศิรินทิพย์, ต้อล วันธงชัย, ปีเตอร์-คอร์ป ไดเรนดัล ,รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์, จั๊ก ชวิน, พลอย พรทิพย์, ชาช่า, วงแพนเค้ก ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ส่งเพลงดังแบบต่อเนื่อง

เริ่มตั้งแต่เพลงแรก อเวนิว ของ วัชราวลี มาถึง อะไรอีก ของ เอ็ม ต่อด้วย อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ ของ โรส และแรงสุดขีดกับเพลง นาทีที่ไม่มีฉัน จาก ต้อล ที่ฮอตฮิตติดชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วประเทศนานกว่าหกสัปดาห์ และตอกย้ำความแรงด้วย ข้อความสุดท้าย ของ ปีเตอร์ หรือล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับเพลง หยุดเล่นอะไรแบบนี้สักที จากหนุ่มเท่เสียงดี รุจ ศุภรุจ ก็กำลังกระชากใจแฟนเพลงทั่วประเทศ จึงเกิดเสียงเรียกร้องชนิดถล่มทลาย ล่าสุดต้นสังกัดพร้อมส่งอัลบั้ม คอลลิ่ง เลิฟ 2 เมื่อความรักโทรหา ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มเต็มอารมณ์กันแล้ว

ต้อล เผยว่า "รู้สึกดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้ม คอลลิ่ง เลิฟ 2 ศิลปินทุกคนเก่งมาก กว่าแต่ละเพลงจะผ่านออกมาได้ พวกเราตั้งใจทุ่มเทกลั่นกรองกันเต็มที่ ถือเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่น่าสะสม ก็อยากฝากถึงแฟนๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.