ฟลุค เดอะสตาร์ ปัดมีปัญหา Exact แย้มกำลังทำเพลง

| เปิดอ่าน

ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับหนุ่ม ฟลุค พชร ล่าสุดเจอหนุ่มในงานเปิดตัว 50 ต้นแบบแฟชั่นผ้ามุสลิม เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดทผลงาน รวมถึงข่าวที่โดนพาดพิงว่าเป็นคนแฉวงการเดอะสตาร์ด้วยว่า

"ตอนนี้ก็ทำเพลงเองครับ มันอาจจะนานนิดนึง เพราะทุกอย่างเราทำเอง ควบคุมเอง มันเลยนานนิดนึง มีหลากหลายแนว มีทั้งป๊อปและร็อค พูดยากจริงๆ ว่าจะได้ฟังเมื่อไร เพราะเราก็ยังแก้ไขไปเรื่อย รอช่วงจังหวะที่ปล่อยเพลงด้วย เดี๋ยวก็คงได้ฟังกันครับ สัญญากับเดอะสตาร์ผมยกเลิกไปเกือบ 2 ปีครึ่งแล้ว มันเป็นเรื่องของมุมมองครับ ผมอยากทำโน่นทำนี่เยอะ การที่เราอยู่ในค่ายใหญ่ การที่เราจะได้ทำงานอย่างที่เราถูกใจมันอาจจะช้าหน่อยหรือยาก เราเลยขอผู้ใหญ่ออกมาดีกว่า เข้าใจกันทั้ง 2 ฝ่าย

ส่วนเรื่องข่าวก่อนหน้านี้ที่มีคนเขียนแฉวงการเดอะสตาร์นั้น คือฟลุคยอมรับว่าสำนักข่าวนั้นเคยโทรมาสัมภาษณ์ฟลุค แต่ว่าเค้าใช้พาดหัวแรงไปครับ จริงๆ มันเหมือนเราตอบคำถามตามความคิดเห็นเรา แต่ก็มีบางส่วนที่เค้าตัดออก เลยดูแรงไปนิดนึง จริงๆ เค้าอาจจะไปสัมภาษณ์คนอื่นด้วยก็ได้นะครับ มันเป็นแค่ทัศนคติของแต่ละคน และทุกคำพูดที่ฟลุคพูดไปฟลุคมีเหตุผลพอ แล้วไม่เคยไปด่าหรือใส่ร้ายใคร ฟลุคเป็นคนตรงๆ ครับ ถามมาก็ตอบไป ไม่มีอะไรปิดบัง ตอนแรกฟลุคคิดว่าเค้าแค่โทรมาหาข้อมูลเพื่อจะนำไปรวมกับข้อมูลที่มีอยู่แล้ว แต่พอมาเห็นอีกทีก็คือมีแต่บทสัมภาษณ์เพียวๆ เลย มันเลยยิ่งดูร้ายแรงมาก ฟลุคอยากจะบอกว่ากับรายการนี้เราไม่มีเจตนาร้ายเลยนะครับ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.