Jetset’er คว้า 3 เน็ทไอดอลดังซุ่มทำเอ็มวี 3 มิติ

| เปิดอ่าน

โกยคะแนนความหวานในเพลงนุ่มๆ กว่าใคร เอาใจสาวๆ รับเปิดเทอมกันจนยอดไลค์เตรียมทะลุหลักแสนไปแล้ว ล่าสุดวง Jetset'er ซุ่มทำเอ็มวี 3 มิติสุดเก๋ในแคมเปญ ซิตร้า เปิดเทอมใหม่ขาวใสสุดๆ เตรียมโปรโมตเพลง กว่าใคร ที่แต่งโดย ฟองเบียร์ มามัดใจสาวๆ เฟรชชี่ พร้อมชวน 3 เน็ทไอดอลชื่อดัง เอ็นจอย เคที่ และเดบิ้ว มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโออวดผิวขาวกระจ่างใสวิ้งๆ แบบ 3 มิติ ในรั้วมหาวิทยาลัยตอนช่วงทำกิจกรรมรับน้อง

ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงสุดหวานเล่าถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงว่า เพลง กว่าใคร นี้แต่งขึ้นมาพิเศษสำหรับแคมเปญ ซิตร้า เปิดเทอมใหม่ขาวใสสุดๆ เพื่อเอาใจสาวๆ เฟรชชี่ในช่วงเปิดเทอมให้พร้อมในการทำกิจกรรมรับน้องใหม่ในมหาวิทยาลัย ให้สาวๆ ทุกคนมีความมั่นใจพร้อมอวดผิวขาวกระจ่างใสดูโดดเด่น เนื้อเพลงจะพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่สวยจนเป็นประกาย น่ารัก สดใส เกินห้ามใจจนทุกคนหลงเสน่ห์ของเธอ เพราะไม่ว่าเธอจะทำกิจกรรมอะไรก็ดูดีน่ามองไปหมด

สำหรับความพิเศษของมิวสิคนี้ พสิทธ์พัส เนตรแก้ว ผู้กำกับกล่าวว่า "มิวสิควิดีโอเพลงนี้จะใช้เทคนิคแบบ 3 มิติ โดยเนื้อเรื่องของเอ็มวีจะเล่าถึงสาวเฟรชชี่ 3 คน 3 สไตล์ แต่มีความโดดเด่นเหมือนกันคือผิวที่ขาวกระจ่างใส 3 มิติ ซึ่งน้องๆ 3 คนจะเด่นกว่าใครในซีนเวลาทำกิจกรรมรับน้องและเต้นเชียร์ลีดเดอร์แบบมั่นใจท้าแดด โดยการถ่ายทำจะใช้กล้อง 2 ตัว แทนตาซ้ายและขวาเพื่อให้มีระยะใกล้-ไกล เวลาถ่ายทำจะมีการวางภาพและตำแหน่งของน้องๆ ให้เวลานำมาใช้เทคนิคตอนหลังแล้วทำภาพเป็น 3 มิติได้อย่างสวยงามครับ"สำหรับการถ่ายทำได้มีการยกกองบุกเข้าไปถึงรั้วมหาวิทยาลัย เล่นเอาหนุ่มๆ Jetset'er ดูจะตื่นเต้นว่าใครเพราะต้องมาย้อนวัยหวานแบบนี้ โดยเนื้อเรื่องของเอ็มวีจะเล่าถึง 3 สาว คือน้องเอ็นจอยในบทสาวหวาน เคที่ในบทสาวเปิ่น และเดบิ้วในบทสาวเซอร์ ก้าวเข้ามาใช้ชีวิตเป็นนิสิตใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นวันแรก แล้วสาวๆ ทั้ง 3 คนก็บังเอิญเดินมาเจอกันระหว่างทางเดินไปร่วมกิจกรรมรับน้อง เล่นเอารุ่นพี่หนุ่มรวมไปถึงวง Jetset'er เคลิ้มมองตามเหลียวหลังเพราะถูกใจในความสวยโดดเด่น เมื่อ 3 สาวมารายงานตัวและเปลี่ยนชุดพร้อมทำกิจกรรมรับน้องก็เล่นเอาทุกคนตะลึง โดยซีนนี้มีการเล่นเอฟเฟ็กต์ 3 มิติจนสวยเป็นประกายแบบทะลุจอ 3 มิติ ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไรก็ดูชนะใจแบบใสๆ ไปหมด จนรุ่นพี่มอบหมายให้สาวๆ เป็นเชียร์ลีดเดอร์ตัวแทนคณะเข้าประกวดการเต้นของมหาวิทยาลัย เมื่อ 3 สาวมีผิวสวยมั่นใจเวลาเต้นท่าไหนๆ ก็ดูดีชนะใจทุกคน

มาถ่ายเอ็มวีกระชากวัยกันแบบนี้วง Jetset'er เผยว่า .......มาถ่ายมิวสิควิดีโอในรั้วมหาวิทยาลัยแบบนี้ก็เขินๆ นิดหน่อยครับ แถมเนื้อหาเอ็มวีก็เหมือนประสบการณ์ตรงที่พวกผมเจอกันมากับตัวทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ ที่น่ารัก มั่นใจ กล้าแสดงออก ทำพวกเราหวั่นไหวกันมาแล้วครับ ยิ่งน้องๆ 3 คนในเอ็มวีนี่เป็นเน็ทไอดอลที่ดังมาก เจอตัวจริงแล้วถูกใจขาวใสใช่เลย และในเพลงนี้พวกเราก็มีส่วนร่วมในภาคของดนตรี โดยเรียบเรียงออกมาในแบบดิสโก้ใสๆ ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของการใช้ชีวิตมหาวิทยาลัยของสาวๆ ที่สนุกสนาน มั่นใจ พร้อมเพิ่มไลน์เครื่องสายและเครื่องเป่าให้เพลงดูมีเสน่ห์มากขึ้น ถือเป็นเพลงที่มีซาวนด์ของวง Jetset'er ที่ชัดเจนมาก พวกเราชอบกันมากเลยครับร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.