12 หนุ่มดาวรุ่ง EXO (เอ๊กซ์โซ) ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

| เปิดอ่าน

เรียกได้ว่ากระแสแรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ EXO (เอ๊กซ์โซ) วงบอยแบนด์ดาวรุ่งที่สุดในบ้านเราขณะนี้ เพราะด้วยความรักและแรงสนับสนุนของแฟนๆ ชาวไทย ส่งผลให้ล่าสุดอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขา XOXO (Kiss & Hug) (เอ๊กซ์โซเอ๊กซ์โซ คิส แอนด์ ฮัก) สามารถเปิดตัวด้วยยอดขายอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มขายดีของร้าน B2S เพียงแค่สัปดาห์แรกของการวางขายเท่านั้น!

โดยอัลบั้ม XOXO (Kiss & Hug) ได้ปล่อยออกมาถึง 2 เวอร์ชั่น ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น Kiss Version (อัลบั้มภาษาเกาหลี) และ Hug Version (อัลบั้มภาษาจีน) พร้อมกับเพลงเปิดตัวสุดล้ำเหนือจินตนาการอย่างเพลง Wolf (วูล์ฟ) ซึ่งถูกปล่อยออกมาเอาใจแฟนๆเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากประเทศเกาหลีเพียง 1 สัปดาห์

ซึ่งนอกจากอัลบั้ม XOXO (Kiss & Hug) เวอร์ชั่น Kiss จะเปิดตัวทะยานขึ้นอันดับ 1 ตามมาติดๆ ด้วยเวอร์ชั่น Hug ในอันดับ 2 แล้ว มินิอัลบั้มแรกของพวกเขาอย่าง MAMA ยังสามารถกลับเข้ามาในครองชาร์ตประเทศไทยในอันดับ 3 และ 4 อีกด้วยล่าสุดด้วยความแรงของหนุ่มๆ EXO ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ทำให้อัลบั้ม XOXO (Kiss & Hug) ของพวกเขาคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตระดับโลกอย่าง Billboard World Album Chart เป็นครั้งแรก หลังจากการเดบิวต์เพียง 1 ปีเท่านั้น นับว่าป็นปรากฎการณ์ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับวงนักร้องดาวรุ่งหน้าใหม่วงนี้

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของอัลบั้ม XOXO (Kiss & Hug) ของ 12 หนุ่ม EXO เวอร์ชั่นที่ผลิตในประทศไทย SM True รับรองว่ามีออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันแน่นอนทั้ง 2 เวอร์ชั่น พร้อมของแถมสุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ โดยกำหนดวางจำหน่ายให้ทุกคนได้จับจองกันในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม แฟนคลับตัวจิงห้ามกระพริบตา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.