ใกล้วันที่ชาวมือขวาจะได้ไปร่วมแสดงพลังมือขวาให้กลับมากระหึ่มอีกครั้งแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 30 ปีแกรมมี่ฯ กับการผนึกพลังของการรวมตัวชาวมือขวาอีกครั้งของ อำพล กับ ไมโคร, ใหม่ เจริญปุระ, บิลลี่ โอแกน, แหวน ฐิติมา และ นูโว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. 2556 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยล่าสุดบ่ายวันก่อนเปิดห้องซ้อมให้สื่อมวลชนบุกเก็บภาพอุ่นเครื่องคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดย ใหม่ เจริญปุระ กอคคอเพื่อนมือขวาอย่าง หนุ่ย-อำพล, บิลลี่ โอแกน, แหวน-ฐิติมา, ก้อง-สหรัถ พร้อมวง ไมโคร และ นูโว โชว์พลังร็อกซ้อมเพลง มือขวาสามัคคี กันชนิดกระหึ่มห้องซ้อมกันไปเลย ท่ามกลางบรรยากาศที่มันส์สะใจทั้งคนร้องและสื่อที่เข้าร่วมชมบรรยากาศซ้อมมือขวาก่อนใคร พอซ้อมเสร็จร็อกเกอร์สาว ใหม่-เจริญปุระ เผยความรู้สึกว่า

"ตัวใหม่ก็เพิ่งได้เริ่มมาเจ๊าะแจ๊ะกับพวกพี่ๆ เค้า เพราะพอรู้ว่าชาวมือขวาจะรีเทิร์นกันอีกครั้ง ใหม่ซึ่งเป็นน้องสุดท้องในสมัยนั้นไม่มาไม่ได้เลย เพราะเป็นโปรเจ็คท์ 30 ปีแกรมมี่ฯ ด้วยที่ทางบริษัทอยากให้แฟนที่อยู่กับพวกเรามายาวนาน ได้กลับมารื้อฟื้นภาพวันเก่าๆกันอีกครั้งบนเวทีนี้ อย่างช่วงนี้แต่ละคนก็แยกย้ายกันไปตามห้องซ้อมของแต่ละคน พี่หนุ่ยเองพี่บิลลี่เองก็แยกไปซ้อมห้องตัวเอง อย่างตัวใหม่เองก็กำลังหาห้องซ้อมอยู่ เพราะงานนี้ทุกคนจัดเต็มมาก ซ้อมกันแบบหามรุ่งหามค่ำและก็กำลังดูให้มันเข้ากับสคริปท์ของงานด้วยช่วงนี้ ใหม่ว่า มือขวาสามัคคี ครั้งนี้น่าจะเป็นการรวมพลังอีกครั้งนึง หลังจาก 23 ปีที่แล้ว

จริงๆ ว่าจะนานก็นาน แต่พอพวกเราได้มารวมตัวกันปุ๊บ ทุกอย่างมันสนุก ภาพวันนั้นเมื่อ 23 ปีที่แล้วกลับมาอีกครั้งในหัวทุกคนอีกครั้ง และอีกอย่างเราแต่ละคนก็เป็นแฟนเพลงของกันและกันด้วย พอได้มารวมตัวกันในครั้งนี้คิดว่ามันต้องเป็นอะไรที่มันส์แน่ ส่วนเรื่องเซอร์ไพร์สแน่นอนต้องมี แต่อยากให้ไปลุ้นๆ กัน สุดท้ายใหม่ก็อยากชะชักชวนพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ทุกคนที่เป็นคนรุ่น มือขวาฯ ครั้งนั้น และก็คนรุ่นใหม่มารวมพลังกันเอาไว้ เพราะพลังของความสามัคคีจะเป็นอะไรที่ยืนยาว ยืนยงที่สุด และไปชูมือขวาพร้อมกันวันนั้นค่ะ"

เตรียมไปยกมือขวากับทุกเพลงในตำนานร็อกมือขวา ไปร้องกันให้สุดเสียงกับทุกศิลปินในคอนเสิร์ต มือขวาสามัคคี รียูเนี่ยน ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 27-28 ก.ค. นี้ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยเปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 / 3,500 และ 4,000 บาท ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา และทาง WWW.GMMLIVE.COM ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่WWW.FACEBOOK.COM/GMMLIVE พร้อมทางช่อง GMM MUSIC / GMM ONE ผ่านทางกล่อง GMM Z หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-6698846 วันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.