โดม จับ แก้ว พงษ์ประยูร หลุดโลกแฟนซี

| เปิดอ่าน

นายห้างไอคอนนิคลุยเองอีกครั้ง โดม ปกรณ์ ลัม ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 1951 ของ 3 สาว The Poison (แป๋ม ศศิกานต์ ลี้ตระกูล เมทัล สุขขาว และ เพจพลอย) หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก GIRLFRIENDS ออกไปแล้ว

ซิงเกิ้ลที่ 2 เป็นเพลงสากลที่มีเนื้อหาพูดถึงความชอบของทั้ง 3 สาว คือเรื่องของแฟชั่น การแต่งตัว ช้อปปิ้ง แล้วย้อนเวลาไปแฟชั่นยุคปี 1951 ที่ยังดูหรูหรา สวยงาม มีสไตล์ เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัยในความคิดของทั้ง 3 สาว เสียงเพลงกับแฟชั่นมันเป็นสิ่งที่คู่กันได้ไม่ว่าจะยุคไหนก็ตาม แฟชั่นบางครั้งกลายเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานเพลงของทั้ง 3 คนอีกด้วย ซึ่งเพลงนี้ทั้ง 3 สาวมีส่วนร่วมในการทำงานเยอะมากทั้งเนื้อร้อง ที่แบ่งกันแต่ง การเข้าห้องอัด พอมาถึงการทำมิวสิควีดีโอ ก็มีส่วนในเรื่องของการนำแฟชั่นการแต่งตัวเข้ามามีส่วนร่วมในเนื้อหาของมิวสิควีดีโอด้วย

นอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง แก้ว พงษ์ประยูร นักชกเหรียญเงินโอลิมปิค ร่วมแสดงเป็นเพื่อนบ้านของ 3 สาว เกิดความสงสัยว่าในบ้านของ 3 สาวมีอะไรเกิดขึ้น จึงตามเข้าไปและทะลุผ่านมิติตาม 3 สาวไปด้วย ความสนุกสนานจึงเกิดขึ้นทั้งการพบประสบการณ์ใหม่เจอการผจญภัยหลายรูปแบบ และการร่วมเชียร์แก้ว พงษ์ประยูร ให้ย้อนกลับไปเปลี่ยนแปลงผลการตัดสินให้ได้ งานนี้นายห้างโดมและทีมงานระดมหัวสมอง ตะลุยหาโลเกชั่นกันเอง วางสคริปต์กันเองตามสไตล์ไอคอนนิค ถ่ายทำกัน 2 วันเต็มๆ ปิดเวทีมวยรังสิต ทั้งกำกับ ทั้งดูมุมมอง แถมด้วยสอนแอคติ้ง 3 สาวเองกับมือ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.