แสตมป์ ชวนช็อปอัลบั้มใหม่ รสชาติหลากหลายเหมือนอยู่ใน Supermarket

| เปิดอ่าน

ถือเป็นศิลปินชายที่กำลังร้อนแรงในยุคนี้ สำหรับหนุ่ม แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่ไม่ว่าจะส่งเพลงไหนออกมาให้ได้ฟังเป็นต้องฮิตโดนใจคนไทยทั้งประเทศ อาทิ ชายกลาง, สบู่, โอมจงเงย, Single สุดท้าย รวมทั้งเพลงซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง คนปัจจุบัน ที่ ณ ตอนนี้กำลังมาแรงไต่ขึ้นชาร์ตเพลงคลื่นวิทยุทั่วภูมิภาคเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดหนุ่มแสตมป์ก็พร้อมส่งอัลบั้มซีดีชุดใหม่ Supermarket ให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้

"นี่ก็เป็นอัลบั้มชุดที่ 3 ของผมแล้ว ซึ่งจะว่าไปกว่าจะมาเป็นอัลบั้มชุดนี้ได้ก็ใช้เวลานานเกือบ 2 ปี ถึงจะเสร็จสมบูรณ์ออกมาให้ทุกคนที่ยังคงนิยมบริโภคซีดีได้จับจองสะสมไปเป็นของตัวเอง (หัวเราะ) โดยในอัลบั้มชุดนี้จะมีทั้งหมด 7 เพลง แต่ละเพลงผมว่าทุกคนก็จะรู้จักเป็นส่วนใหญ่อยู่แล้วเพราะเหมือนเป็นการรวบรวมซิงเกิ้ลที่ผมเคยปล่อยออกมา นำมารวบเป็นอัลบั้มให้ได้ฟังกันอย่างจุใจเพลิดเพลินอารมณ์แบบเพลงต่อเพลง

ส่วนที่มาของชื่ออัลบั้ม Supermaket เกิดมาจากตอนนั้นผมได้พูดคุยกับ แทน วงลิปตา แล้วในบทสนทนานั้นมีคำว่า Supermaket อยู่ ผมก็เลยปิ๊งขึ้นมาว่าน่าจะเอาคำๆ นี้มาตั้งเป็นชื่ออัลบั้มชุดใหม่ เพราะส่วนตัวผมเองก็คิดว่า เพลงแต่ละเพลงของผมนั้นมีจุดประสงค์ มีรสชาติ มีสีสันที่จะสื่อสารแตกต่างกันออกไป บางเพลงก็เหมือนน้ำผลไม้ บางเพลงก็เหมือนมีดโกนหนวด บางเพลงเหมือนโยเกิร์ต จึงทำให้เหมือนเวลาฟังแต่ละเพลง จะรู้สึกเหมือนกำลังสนุกในการออกไปจับจ่ายซื้อของในห้าง ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้น ผมรับรองว่าเป็นสินค้าที่ใช้ได้อย่างยั่งยืน อย่างยาวนาน เช่นเดียวกับซีดีชุดก่อนๆ ของผมอย่างแน่นอนครับ"ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.