น้องซูม เด็กเทรนเนอร์บอล มาวิน โกยคะแนนอันดับ 1

| เปิดอ่าน

เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา น้องซูม T6 เด็กในสังกัดของเทรนเนอร์อารมณ์ดี บอล เชิญยิ้ม ที่พกความน่ารักมาเต็มเปี่ยม โกยคะแนนความนิยมมาเป็นอันดับ 1 หลังจากแสดงโชว์เอาใจคณะกรรมการและผู้ชมทางบ้านได้สำเร็จ กับการแสดงสดร่วมกับเทรนเนอร์เป็นสัปดาห์ที่ 2 ในรอบไลฟ์ คอนเสิร์ต (Live Concert)

ในสัปดาห์ที่ 2 ของรอบ Live Concert นี้ เด็กทั้ง 7 คนจะได้แสดงโชว์ประกบกับเทรนเนอร์ 1 คน แบบตัวต่อตัว เพื่อนำเสนอความสามารถตามโจทย์เพลงที่ได้รับ ได้แก่ น้องต้นข้าว T1 และ เทรนเนอร์ปนัดดา เพลง ไม่รักดี, น้องฌอน T2 และ เทรนเนอร์เป๊ก เพลง It’s my life, น้องกานต์ T3 และ เทรนเนอร์ยิ่งยง เพลง สมหวังนะครับ, น้องฝัน T4 และ เทรนเนอร์ชิน เพลง คุกเข่า, น้องเมย์ T5 และ เทรนเนอร์ลิเดีย เพลง เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก), น้องซูม T6 และ เทรนเนอร์บอล เพลง โกรธไหลย้อน, น้องมิวสิค T7 และ เทรนเนอร์ตุ๊ก เพลง อยากหยุดเวลา โดยท่านผู้ชมสามารถร่วมสนุกกับรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น ได้ด้วยการโหวตให้กำลังใจเด็กๆทั้ง 7 คน โดยพิมพ์ T ตามด้วยหมายเลขประจำตัวของผู้เข้าแข่งขัน ส่งมาที่หมายเลข 4111929 คะแนนที่ได้จะนำไปเป็นคะแนนสะสม เพื่อหาผู้ที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งคะแนนดังกล่าวจะมีผลต่อผู้แข่งขัน ในรอบ ไฟนอล ไลฟ์ คอนเสิร์ต (Final Live Concert) หรือ คอนเสิร์ตรอบตัดสินในสัปดาห์สุดท้ายนั่นเอง

ทีมน้องซูมและเทรนเนอร์บอล เชิญยิ้มจะยังรักษาคะแนนความนิยมอันดับ 1 ไว้ได้หรือไม่ หรือทีมอื่นๆจะแย่งชิงตำแหน่งนี้ไปได้ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้ ในรายการ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ กับการแสดงสดสองชั่วโมงเต็มตั้งแต่ 21.30 น. ถึง 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.