ฮือฮา! MV คิมเยริน โชว์ชุดชั้นในสุดวาบหวิว

| เปิดอ่าน

นักร้องสาว คิมเยริน สร้างความฮือฮาอย่างมากเมื่อออกผลงานเดี่ยว ที่มีภาพซึ่งเธอใส่ชุดชั้นในบางเบาใสแจ๋วอยู่ในมิวสิควิดีโอของเพลง ให้เกิดเสียงวิจารณ์ในแง่ต่างๆ มากมาย

นักร้องสาว ลินคิม หรือ คิมเยริน แห่งวงดูโอ Two Months ได้ปล่อยผลงานงานมิวสิควิดีโอของเพลง All Right ชื่อเดียวกับอัลบั้มเดี่ยวของตนเองให้ฟังกันแล้ว (17 มิ.ย.56) หลังก่อนหน้านี้ทีเซอร์ของเอ็มวีได้สร้างความฮือฮาล่วงหน้าไปแล้ว กับการโชว์ความเซ็กซี่ของนักร้องสาวที่ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอด้วยชุดชั้นในสุดร้อนแรง จนก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์มากมายถึงความเหมาะสมของงานชิ้นนี้ว่าดูวาบหวิวเกินไป

ซึ่งในภาพ คิมเยริน โชว์ความสวยแบบธรรมชาติบนเตียงนอน ในบรรยากาศแสงแดดตอนเข้าเป็นงานที่ทางผู้กำกับมิวสิควิดีโอ เพคจองโซล บอกว่าเป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงสภาวะจิตใจของหญิงสาวหลังเลิกรากับคนรัก แต่ดูเหมือนว่าภาพในชุดชั้นในของนักร้องสาวจะเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจมากที่สุด

โดยทางต้นสังกัดชี้แจงถึงงานนี้ชิ้นนี้ว่า All Right คือการแสดงออกของผู้หญิงในช่วงที่ต้องผ่านความเจ็บปวดจากการแยกทาง เราต้องการฉายภาพความรู้สึกของผู้หญิงผ่านภาพของการใช้ชีวิตประจำวันหลัง เลิกรากับคนรัก และคิดว่าภาพที่ดีที่สุดก็คือการแสดงให้เห็นถึงผู้หญิงคนหนึ่งกับภาพธรรมดาๆ ของเธอในห้องนอนของตัวเอง
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.