กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ดี๊ด๊า! เตรียมขึ้นเวที 4 โพดำคอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน

แฟนๆ เตรียมเฮ เมื่อ เอ็กแซ็กท์ ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre การรวมตัว 4 สุดยอดนักร้องเสียงดีจากเวทีเดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม โดยจะจัดขึ้น 2 รอบในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค.นี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? ไปฟังแก้ม-กัน เล่า

"สำหรับแก้มรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆ ค่ะ ที่จะได้มีโอกาสขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกับน้องๆ อีก3 คน ที่ผ่านมาแก้มเคยขึ้นเวทีโชว์กับน้องมาบ้างแล้ว แต่ละคนก็จะมีมุกสนุก มีสไตล์และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ยังเคยแซวกันเล่นๆ ขำๆ หลังเวที ถ้าพวกเราได้ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันคงจะสนุก ก็ไม่คิดว่าฝันจะเป็นจริงค่ะ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แก้มรับรองว่าต้องมีทีเด็ดมากมาย นอกจากเพลงเพราะและได้ชมพวกเรามาร้องดวลกันแล้ว เรายังมีโชว์เด็ดๆ ที่เราเคยใฝ่ฝันเอาไว้ว่าอยากจะทำบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ซักครั้ง แล้วเราก็จะทำให้แฟนๆ ได้ชมกันบนเวทีนี้เป็นครั้งแรกเลยค่ะ แต่จะเป็นยังไงแก้มขออุบไว้ก่อน เอาไว้ไปเซอร์ไพร์สบนเวทีเลยล่ะกัน"

กันเสริมว่า "นอกจากนี้เรายังมีพาร์ทพาแฟนๆ ย้อนเวลากลับไปวันที่ทุกคนรู้จักเราครั้งแรกบนเวทีเดอะสตาร์ด้วยและมีทอล์คโชว์พิเศษ ที่แต่ละคนจะงัดมุกเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ได้สนุกสนานกันอีกด้วยครับ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ก.ค. (รอบ 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. (รอบ 15.00 น.) ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 เปิดจำหน่ายบัตรทั่วประเทศวันที่ 21 มิ.ย.ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาครับ ส่วนในวันศุกร์ที่ 14 มิ.ย.นี้ จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าที่หน้าโรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาด ซึ่งในวันนั้นพวกเราทั้ง 4 คนจะมาช่วยขายบัตรด้วยที่ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกัน ก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ"ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.