พี.โอ.พี จัดให้! เพิ่มคอนเสิร์ตรอบ 2 ตามคำเรียกร้อง

| เปิดอ่าน

หลังจากได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงวง พี.โอ.พี และศิลปินค่าย เบเกอรี่ มิวสิค อย่างล้นหลาม จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตจำนวนกว่าหมื่นใบหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว จึงเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ที่พลาดโอกาสจับจองบัตรคอนเสิร์ตในรอบแรกให้จัดเพิ่มอีกครั้ง ฝ่ายผู้จัดอย่าง บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ เลิฟอีส มิวสิค รวมถึงศิลปินวง พี.โอ.พี ทุกคน จึงเอาใจแฟนๆ ตามคำเรียกร้อง เปิดคอนเสิร์ตรอบ 2 ภายใต้ชื่อ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน BMW Millennium Auto Presents P.O.P (after) Party of the Bakerian แสดงในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

นภ พรชำนิ กล่าวว่า "ผมในฐานะตัวแทนของวง พี.โอ.พี ทุกๆ คน ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของพวกเรามากครับ ที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่น จากกระแสเรียกร้องจากบรรดาแฟนๆที่มีเข้ามามากเหลือเกิน ทำให้เกิดคอนเสิร์ตรอบ 2 ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ผมรับรองว่าทุกคนจะมีความสุขและสนุกกับคอนเสิร์ตในรอบ 2 ไม่แพ้คอนเสิร์ตรอบแรกแน่นอน เพราะพวกเราตั้งใจกันมาก แฟนๆ จะเต็มอิ่มกับผลงานเพลงตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของพวกเรา ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตรอบ 2 นี้จะไม่มีวง กรู๊ฟ ไรเดอร์ และ โมเดิร์นด็อก แต่พี่น้องเพื่อนฝูงศิลปินเบเกอรี่ มิวสิค ทั้ง ทูเดย์ส อะโก คิดส์, โดโจ ซิตี้, รัดเกล้า อามระดิษ, น้อย - กฤษดา สุโกศล แคลปป์, อรอรีย์ และพี่บอย โกสิยพงษ์ ก็พร้อมกันเต็มที่ครับ"

สำหรับคอนเสิร์ต บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี อาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ต ใหญ่ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของวง พี.โอ.พี ที่คนดูจะได้เต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมาย พร้อมกับศิลปินรับเชิญเบเกอรี่ มิวสิค ร่วมแจมบนเวทีอย่างคับคั่ง บัตรคอนเสิร์ตราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com, www.bectero.comร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.