คูล เซลเซียส ดึง มิสเตอร์ ทีม ถ่ายทอดอารมณ์รัก

| เปิดอ่าน

คลื่นคูล เซลเซียส 91.5 ชวนแฟนเพลงมาอินเลิฟกับบทเพลงรักในหนังกับคอนเสิร์ต COOL Celsius 91.5 sensation Sound Track of my Love (คูล เซลเซียส 91.5 เซนเซชั่น ซาวนด์ แทรค ออฟ มาย เลิฟ)

ซึ่งคูลเจ แพทริก ชัยนาม กล่าวว่า "สำหรับคอนเสิร์ต COOL Celsius 91.5 sensation Sound Track of my Love (คูล เซลเซียส 91.5 เซนเซชั่น ซาวด์ แทรค ออฟ มาย เลิฟ)เป็นคอนเสิร์ตแรกหลังจากที่เปิดตัวคลื่นคูล เซลเซียส 91.5 โดยคอนเสิร์ตนี้จะชวนบรรดาแฟนรายการคลื่นคูล เซลเซียส มาดื่มด่ำอารมณ์รักกับซาวด์แทรคประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกดังในเรื่องต่างๆ ผ่านกลุ่มศิลปินมากความสามารถวง Mr.Team (มิสเตอร์ ทีม) ที่จะคัดสรรบทเพลงรักหวานซึ้งมาขับกล่อมให้ทุกคนได้อินกับอารมณ์รักในหลากหลายรูปแบบ

และนอกจากบทเพลงรักที่ทุกคนจะได้อินกันแล้ว สถานที่เล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็มีความพิเศษในบรรยากาศสุด cool แบบ Urban Panorama view ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Zense:Gourmet Deek & Lounge Panorama ชั้น 17 @ ZEN World โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.56 เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่นอกจากจะมีเพลงรักในหนังให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มแล้ว บรรยากาศของคอนเสิร์ตก็สุดพิเศษจริงๆ แถมเป็นคอนเสิร์ตที่เปิดให้เข้าชมฟรีด้วย งานนี้เลยไม่อยากให้แฟนๆทุกคนพลาดกับคอนเสิร์ตครั้งนี้"ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.