นิว- จิ๋ว สุข-ซึ้ง น้ำตาแตกกลางเวที

| เปิดอ่าน

เรียกว่าไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังกับการรอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต NJ’s Story Concert ของ 2 สาวดีว่ารุ่นใหม่ของเมืองไทย นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ที่ขนเอาเพลงเพราะเพลงฮิตมาโชว์ได้สนุกประทับใจแฟนๆ เกือบหมื่นชีวิตกับ 3 รอบการแสดง งานนี้ 2 สาวยังได้กำลังใจท่วมท้นจากหวานใจทั้ง เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ เอี๊ยง ทายาทค่ายมวย มาให้กำลังใจจนสุขล้นทั่วหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เลยทีเดียว

เพียงแค่เปิดคอนเสิร์ตด้วยภาพวีทีอาร์ภาพความทรงจำของ 2 สาวตั้งแต่เวทีเดอะสตาร์ขึ้น เสียงกรี๊ดต้อนรับให้กำลังใจก็ดังสนั่นฮอลล์ ก่อนจะย้อนวันวานด้วยเมดเล่ย์เพลงที่เคยใช้ประกวดทั้งเพลง ไม่มีใคร, กดดัน, เสียใจได้ยินไหม, คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว, ทิ้งรักลงแม่น้ำ, ไม่ยอมหมดหวัง, ชีวิตลิขิตเอง ก่อนพักพูดคุยทักทายแฟนๆ บอกเล่าถึงตัวตนและเรื่องราวที่ทั้ง นิว-จิ๋ว เดินทางบนเส้นทางสายดนตรีมา 10 ปีเต็มจนมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ได้เพราะแฟนๆ ให้การสนับสนุนมาตลอด

จากนั้นหยิบเพลง คนเจ้าน้ำตา ที่เป็นเพลงเปิดตัวทำให้แฟนๆ ได้รู้จักกัน และเพลงเร็วที่ทั้งคู่ถือว่าเป็นเพลงเร็วเพลงเดียวอย่าง เก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่น และเพลงฮิตอย่าง อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน, รอแล้วได้อะไร มาโชว์ต่อเนื่อง ซึ่งแฟนๆ ต่างก็ร้องตามได้ดังสนั่น ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์มาแดนซ์กับนิวที่ชอบการเต้นอยู่แล้ว ขอโชว์เดี่ยวมากับลุคที่เปรี้ยวจี๊ดสะใจแฟนๆ กับฉากเวทีแดนเซอร์แบบสไตล์จีนๆ ในเพลงสากลสุดฮอตอย่าง We Found Love และเพลงละครเวทีที่สาวนิวชอบมากเป็นพิเศษและขอมอบให้กับทุกคนที่มีความฝันได้สู้ต่อไปกับเพลง I Dreamed A Dream ซึ่งสะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ปรบมือให้ดังกึกก้อง

จากนั้นเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ มากับเพลงเมดเล่ย์หวานๆ อย่าง อ้อมแขนที่ว่างเปล่า และ งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง ก่อนจะมอบเวทีให้หนุ่มกันได้โชว์เพลง ครึ่งใจ เพลงใหม่ล่าสุดที่เตรียมมาเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ แล้วส่งเวทีต่อให้สาวจิ๋ว ที่มาในลุคเสื้อผ้าหน้าผมที่เปรี้ยวเซ็กซี่ไม่แพ้กัน แดนซ์สุดมันส์กับเพลง รักยังไม่ต้องการ พักเหนื่อยด้วยเมดเล่ย์เพลงช้าที่เป็นแนวเพลงที่จิ๋วชอบมากๆ ทั้งเพลง คืนสุดท้าย, ขอแค่ได้รู้, เคว้งคว้าง ปิดท้ายซีนเดี่ยวด้วยเพลง Rolling In The Deep ที่จิ๋วแดนซ์กระจายลืมเหนื่อยกันเลยทีเดียว

บอกแล้วว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกทั้งทีต้องมีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นตลอดเพราะ 2 สาวหยิบเพลงสากล All By Myself และ And I Am Telling You I’m Not Going มาแบทเทิลกัน โชว์พลังเสียงแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาคนดูขนลุกเกือบลืมหายใจกับเสียงทรงพลัง เรียกเสียงกรี๊ดเสียงปรบมือได้กระหึ่มยาวนาน 

เซอร์ไพร้ส์ยังไม่หมดเพราะหน่วยงานไอเดียแฟค จัดเต็มด้วยโชว์เด็ดกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น มาดวลเพลงเมดเล่ย์ Lady Marmalade, อ๋อหรอ ทำเอาเวทีเกือบลุกเป็นไฟเพราะแต่ละคนแดนซ์ยับมันส์หยด แถมยังเล่นมุกปะทะกันได้ฮาสุดๆ เรียกเสียงกรี๊ดได้ล้นหลาม ต่อกันด้วยเมดเล่ย์เพลงอะแคปเปล่าเซ็ทใหญ่จัดแน่น พูดไม่คิด, คนถูกทิ้ง, ลมเปลี่ยนทิศ, ใจกลางความรู้สึกดีๆ, อยากให้โลกแคบลง, ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ ฟังกันเพลินตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายจริงๆ แล้วพักเวทีให้ 2 สาวไปพักเหนื่อยกันสักนิดโดย อ๊อฟ-แก้ม ขอดูแลคนดูแทนด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย, ชีวิตที่ขาดเธอ ที่ซึ้งโดนใจ

จากนั้น 2 สาว นิว-จิ๋ว กลับมาสะกดอารมณ์เศร้าซึ้งอกหักกันต่อกับเพลงฮิต หยุดบอกเลิกกันเสียที, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม และ ไม่รักไม่ต้อง ที่เพิ่มความเพราะด้วยไลน์เสียงประสานจาก KU Band อีกด้วย งานนี้ทั้งคู่ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เพราะประทับใจและขอบคุณในมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ที่มีให้กันมาตลอด ถึงแม้จะต่างกันแต่ก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งเติมเต็มซึ่งกันและกัน และขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆที่มีให้ตั้งแต่วันแรกจนความฝันเป็นจริง ได้ยืนบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่เป็นของตัวเองซักที ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง ขอเป็นคนของเธอ, คนเจ้าน้ำตา แทนคำขอบคุณและเดินลงจากเวทีมาเพื่อส่งแฟนๆ กลับบ้านไปแบบประทับใจ

เรียกว่าครบทุกรส เต็มอารมณ์สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ 2 สาวตัวเล็กอย่าง นิว-จิ๋ว จริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.