เฟ้นหาคนมีของ ร่วมร้อง-เล่น-เต้นคัฟเวอร์-โชว์สปิน กับ Live @ Sonic Bang

| เปิดอ่าน

บีอีซี-เทโร เรดิโอ ผู้นำทางคลื่นวิทยุ ผุดโปรเจ็คท์ต้อนรับเทศกาลดนตรีสุดเริ่ด! ที่แรกและที่เดียว ที่เปิดโอกาสให้คุณมาโชว์ของ ร้อง-เล่น-เต้นคัฟเวอร์-โชว์สปิน กับกิจกรรม ไลฟ์ แอท โซนิค แบงค์ (Live @ Sonic Bang) ไม่ว่าคุณจะโนเนมหรือใต้ดิน ถ้าโชว์คุณเจ๋ง คุณจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience เทศกาลดนตรีนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ติดตามกิจกรรมสุดพิเศษนี้ ได้ที่ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์, อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 และคลื่นวิทยุออนไลน์ ร็อค ออน เรดิโอ, โทฟูป๊อบ เรดิโอ, แรด เรดิโอ 5 ช่องทาง สำหรับคนมีของ!! เปิดรับสมัครให้คุณมาประลองความเจ๋ง 17 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม นี้ เพียงส่งคลิปความสามารถของคุณ มาทาง www.becteroradio.com

งานนี้คุณลีน่า ลาวัณย์ ชุมสาย ณ อยุธยา กรุ๊ปโปรแกรมไดเร็คเตอร์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ ออกมาเผยถึงโปรเจ็คท์สุดล้ำนี้ว่า "บริษัท บีอีซี-เทโร เรดิโอ ของเรา ผลิตรายการวิทยุที่ตอบสนองคนฟังทุกไลฟ์สไตล์ ที่ตอนนี้มีทั้งหมด 5 คลื่น ประกอบด้วยคลื่นวิทยุออนแอร์หลัก 2 คลื่นคือ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 คลื่นวิทยุออนไลน์อีก 3 คลื่น ได้แก่ ร็อค ออน เรดิโอ, โทฟูป๊อบ เรดิโอ และ แรด เรดิโอ ซึ่งครั้งนี้ต้องการค้นหาผู้ที่มีความสามารถในทุกๆด้าน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกิจกรรม Live @ Sonic Bang เป็นที่แรกและที่เดียว ที่เปิดโอกาสให้คนดนตรี ได้ขึ้นมาร้องเพลง เล่นดนตรี เต้นคัฟเวอร์ และโชว์สปินในงาน ให้ตรงกับคอนเซปต์คลื่นวิทยุทั้ง 5 คลื่นของเรา ดังนี้ 95.5 Virgin HitZ ค้นหาโชว์คัฟเวอร์เพลงฮิตซ์เจ๋งๆ ขึ้นไปโชว์บนเวที, Eazy FM 105.5"

สำหรับคอเพลงสากลที่อยากจะมาโชว์พลังเสียงและคัฟเวอร์เพลงสากลเพลงโปรด Rock On Radio คลื่นเพลงร็อคออนไลน์ มองหาขาร็อคตัวจริงฟอร์มวงมาร็อคไปด้วยกัน TofuPop Radio คลื่นเพลงเอเชี่ยนออนไลน์อันดับหนึ่ง พื้นที่แสดงความสามารถสำหรับทีมเต้น Cover Dance, ส่วน Rad Radio คลื่นเพลงแดนซ์สากลออนไลน์ ค้นหาดีเจสปินทั้งมือเก๋าและมือใหม่ ให้มาประลองโชว์สปินและมิกซ์เพลงกันแบบสดๆ งานนี้จะมาเป็นวง, คู่, เดี่ยว หรือทีมก็ได้ แค่ส่งเป็นคลิปแสดงความสามารถเจ๋งๆมาให้เรา ผู้ชนะอาจมีโอกาสก้าวไปสู่การเป็นศิลปินก็ได้

งานนี้ ผู้สมัครที่เล่นเจ๋งโดนใจและได้รับคะแนนโหวตสูงสุด จะได้ไปปล่อยของ ร้อง-เล่น-เต้นคัฟเวอร์-โชว์สปิน กันสดๆ บนเวที Sound Blast ในงาน Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience ซึ่งจะจัดขึ้น วันที่ 24 สิงหาคม นี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี โซนเวทีนี้ เราจะมีโชว์เจ๋งๆ จากผู้ชนะการประกวด และที่นั่งพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมบริการเครื่องดื่มคลายร้อน และพิเศษสุดๆคืนกำไรให้ผู้ฟัง ผู้ที่ร่วมโหวตให้กับการแสดงของผู้ประกวดทั้ง 5 คลื่น ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรเข้างานฟรีๆ เริ่มเปิดรับคลิปความสามารถของทั้ง 5 คลื่น 17 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม นี้ ติดตามรายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติม ได้ที่ www.becteroradio.com คุณลีน่า กล่าวร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.