จี-ดราก้อน ครีเอเวทีแสงสีเสียงจัดหนัก!

| เปิดอ่าน

สร้างความประทับใจให้เหล่า V.I.P ไทยกันไปถ้วนหน้ากับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ของหนุ่มหล่อความสามารถล้นเหลืออย่าง จี-ดราก้อน (G-DRAGON) หรือ ควอน จียง ในคอนเสิร์ต YAMAHA presents G-DRAGON 2013 1st World Tour Concert [ONE OF A KIND] Thailand (Bangkok) (ยามาฮ่า พรีเซ็นต์ส จี-ดราก้อน 2013 เฟิสท์ เวิลด์ทัวร์ คอนเสิร์ต [วัน ออฟ อะ ไคนด์] ไทยแลนด์ (แบงคอก) โดย ยามาฮ่า และ โฟร์โนล็อค ผนึกกำลังกันอีกครั้งนำสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี เพื่อให้แฟนๆ VIP ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์เวิลด์ทัวร์ครั้งสำคัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันที่ 7-8 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

แม้จะมีปัญหาเรื่องของสภาพอากาศแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแม้แต่น้อย เพราะทั้งสองรอบการแสดงได้เห็นการรวมตัวของเหล่า V.I.P แน่นอิมแพคอารีน่าอีกครั้ง เพราะตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตเสียงกรี๊ดต้อนรับ G-Dragon ก็กึกก้องไปทั่วฮอลล์ อัดเต็มเน้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง เต้น และการแต่งตัว ตลอดจนโปรดักชั่นอลังการทั้งรูปแบบเวที แสง สี เสียง เอฟเฟคท์ เทียบชั้นคอนเสิร์ตระดับโลกเลยทีเดียว แถมหนุ่ม จี-ดราก้อน ยังเตรียมลูกอ้อนเรียนแฟนๆ ว่า My Baby และ My Honey สาวไทยถึงกับละลายคาเก้าอี้กันเลยทีเดียว

แต่นอกจากจะออดอ้อนส่งสายตาหวานให้แฟนคลับ เรื่องการครีเอทโชว์ให้เข้ากับทุกๆ เพลงที่เตรียมมา ก็เรียกเสียงกรี๊ดตลอดเวลาไม่แพ้กัน แถมเพิ่มดีกรีความมันส์เป็นหนุ่มน้อย Seungri (ซึงรี) ที่ออกมาวาดลวดลายแดนซ์กระจาย ใครที่พลาดเวิลด์ทัวร์ในครั้งนี้เราคงต้องขอแสดงความเสียใจที่คุณพลาดอีกหนึ่งสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี แต่ทางโปรโมเตอร์ โฟร์โนล็อค เผยว่ายังมีโปรเจ็คท์ดีๆ รออีกเพียบยังไงให้รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUEร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.