ละครจบเพลงไม่จบ ล่าสุดทะยานขึ้นครองอันดับ 1 ไปเรียบร้อยสำหรับเพลง เธอจะรักฉันหรือเปล่าไม่รู้ เพลงประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร งานนี้ แหนม รณเดช วงศาโรจน์ หนุ่มอบอุ่นถึงกับอึ้งและทึ่ง

"อันดับแรกเลยต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ที่เลือกผมมาร้องเพลงนี้ ไวท์ มิวสิค ต้นสังกัดของผม รวมไปถึง ทีมละคร คุณชายพุฒิภัทร พี่แหม่ม-ฐิติมา, ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟนเพลงที่น่ารักและให้กำลังใจผมเสมอ ผมดีใจและปลื้มมากกับสิ่งที่ได้รับจากทุกๆคน นักร้องเป็นอาชีพที่ผมรัก ผมมีความสุขทุกครั้งเวลาได้เล่นดนตรีและได้เจอแฟนเพลง เพราะดนตรีมักจะมีผลตอบรับที่ดีตามมาให้ผมเสมอ

เหมือนกับครั้งนี้ ผมทราบว่ากระแสละครดีมาก แต่ผมไม่คิดว่าเพลงที่ผมร้องจะขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ได้ เพราะว่าทุกเพลงในเรื่องนี้เพราะมาก ศิลปินทุกคนที่ได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครในโปรเจคนี้ก็เก่งๆ ทั้งนั้น จนผมไม่กล้าคาดหวังมาก ได้แต่ทำทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด สัปดาห์แรกที่เพลงขึ้นชาร์ทผมก็ดีใจมากแล้ว พอมาสัปดาห์ที่ 2 กระโดดขึ้นอันดับ 1 เลย บอกตรงๆ ว่าตกใจ ตอนทีมงานโทรมาบอกผมค่อนข้างอึ้ง ยอมรับตามตรงว่ายังงงอยู่เพราะทุกอย่างเร็วและเกินความคาดหมายมาก เรียกว่าตื่นเต้นและดีใจมากครับ ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนอีกครั้ง ก็หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงโปรดของทุกคนและเป็นอีกหนึ่งเพลงในความทรงจำของผมครับ"ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.