ล้วงกระเป๋า ญี่ปุ่น แห่งวง VAMP

| เปิดอ่าน

เรียกร้องกันมาเยอะสาวๆ อยากรู้ว่า พี่ญี่ปุ่น หัวหน้าวง VAMP เจ้าของเพลง มากับเขาแล้วเหงายังไง จาก โชว์ มิวสิค แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นั้นพกอะไรในกระเป๋าใบโปรดบ้าง วันนี้เจอหนุ่มญี่ปุ่นแบบตัวเป็นๆ เลยจับมาล้วงกระเป๋า เปิดทุกซอกทุกมุม กระเป๋าใบโปรดใบนี้มีอะไรอยู่ข้างไปดูกัน!

"โดยปกติก็จะใช้กระเป๋าใบนี้ตลอด เพราะใส่ของได้เยอะดี ถามว่าผมพกอะไรบ้างหลักๆ ก็จะมีกระเป๋าตังก์ หูฟัง ที่ชาร์ตแบตสำรอง แต่วันนี้เยอะหน่อยเพราะมาทำงาน เราก็ต้องพร้อมนิดนึง"

กระเป๋าสตางค์ ใบนี้ใช้มานานมาก มีคนบอกว่ากระเป๋าใบไหนใช้แล้วเงินเข้าอย่าเปลี่ยน ผมก็ไม่ได้เชื่ออะไรมากแต่ใบนี้ไม่เปลี่ยนเลย ใช้แล้วเงินเยอะดี (หัวเราะ) ปกติเป็นคนพกเงินไปไม่เยอะ นี่เพิ่งไปกดมา ถ้าไม่กดก็มีอยู่ 40 บาท (หัวเราะ)แว่นกันแดด ก็อาไว้อำพรางสายตา เวลามองใครเขาจะได้ไม่รู้(หัวเราะ)

หูฟัง-แบตสำรอง อันนี้ขาดไม่ได้เลยครับ เพราะเป็นคนที่ชอบฟังเพลงกับโทรศัพท์ แบตเลยหมดเร็ว แล้วก็พกเผื่อเพื่อนๆ ในวงยืมบ้างอะไรบ้างน้ำหอม ผมเป็นคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนมาก ก็ไม่ได้ใช้บ่อย แต่มีไว้ให้อุ่นใจ เพราะบางทีผมมีงานทั้งวัน เหงื่อออก แล้วต้องไปงานต่อก็พกไว้เผื่อต้องใช้

น้ำแร่ อันนี้ไว้ฉีดหน้าให้ชุ่มชื่น พี่ๆ ช่างแต่งหน้าเขาแนะนำมา บอกว่าควรจะมี ขวดนี้ก็ใช้ครั้งเดียวหมด เพราะฉีดกันทั้งวง (หัวเราะ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.