ชารีส รับแล้ว ฉันเป็นเลสเบี้ยน!

| เปิดอ่าน

นักร้องสาวชาวฟิลิปปินส์เอ่ยปากยอมว่าเธอมีรสนิยมชอบเพศเดียวกันอย่างเป็นทางการ โดยการให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ท้องถิ่น ที่แม้เธอจะเชื่อว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็ยอมรับว่าคงมีบางคนที่ไม่เข้าใจ

"ใช่ ฉันเป็นทอมบอย" ชารีส เพ็มเพ็งโค กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับรายการ The Buzz ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ABS-CBN ของฟิลิปปินส์ในประเด็นเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงของเธอ ที่คนพูดถึงกันอย่างหนาหูมาพักใหญ่

"ฉันก็ไม่รู้ว่ามันเป็นปัญหาอะไรรึเปล่า เพราะสำหรับตัวเอง ฉันคิดว่ามันไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย ถึงตอนนี้สำหรับคนที่ไม่เข้าใจ ฉันก็อยากจะขอโทษจริงๆ"

ชารีส กล่าวผ่านคลิปที่เธอโพสต์ลงอินเตอร์เน็ตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาหลังประกาศข่าวใหญ่ และมีแฟนจำนวนหนึ่งคอยให้กำลังใจ "ฉันแค่อยากจะขอบคุณแฟนๆ ทุกคนด้วยตัวเอง ทุกคนเลยที่ยังคงสนับสนุนฉัน, อยู่ข้างเดียวกันกับฉัน และด้วยความสัตย์จริง ตอนนี้ฉันมีความสุขมากๆ เลย"

อย่างไรก็ตาม นักร้องสาวยังเอ่ยปากยอมรับว่า สำหรับมารดาและผู้เป็นยายของเธอคงจะทำใจยอมรับเรื่องนี้ได้ยากพอสมควร แต่เธอก็หวังว่าท่านจะเข้าใจในซักวัน ในรายการ ชารีส ยังแนะนำแฟนสาวที่ชื่อว่า อลิสซา คิวจาโน่ แห่งวงหญิงล้วน Jam ให้ทุกคนได้รู้จักด้วย โดยเธอกล่าวถึงแฟนคนนี้ว่าเป็นทั้งเพื่อนรัก และน้องสาว ซึ่งถือว่าเป็นคนสำคัญเกินกว่าจะเป็นคนรักโดยทั่วไป ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองเคยเป็นคู่แข่งในการประกวดร้องเพลงระดับท้องถิ่นมาก่อน แต่กลับมาพบรักกันเมื่อฝ่าย อลิสซา มาร่วมเข้าแข่งขันรายการ The X Factor ของฟิลิปปินส์ ที่ ชารีส เป็นกรรมการอยู่ แถมชารีสเธอยังสักคำว่า Let's start with forever ซึ่งตัวละครของ โรเบิร์ต แพตตินสัน พูดในฉากแต่งงานของ The Twilight Saga's Breaking Dawn Part I ไว้ที่เนินอก และพูดถึงแฟนสาวของตัวเองว่า เธอคือทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน

Charice Pempengco (ชารีส เพ็มเพ็งโค) สร้างชื่อขึ้นมาตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กสาวตัวเล็กๆ เมื่อคลิปการร้องเพลงของเธอที่ถูกโพสต์ใน YouTube กลายเป็นคลิปฮิตที่มีคนเปิดชมเป็นล้านๆ ครั้งทั่วโลก ถึงขั้นที่ทำให้เด็กสาวที่ไม่ได้มีชื่อเสียงอะไรมาก่อนเลย ได้ขึ้นร้องเพลงในรายการสุดฮิตของสหรัฐฯ ทั้ง The Ellen DeGeneres Show และ Oprah, ได้ประชันเสียงกับ ซีลีน ดิออน, มีโอกาสออกอัลบั้มเพลงที่สหรัฐฯ และยังได้ร่วมแสดงในซีรีส์ฮิต Glee แต่แล้ว ชารีส ที่เพิ่งอายุครบ 21 ปีเมื่อเดือนก่อน ก็สร้างความแปลกใจและสงสัยให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะชาวฟิลิปปินส์ เมื่อเธอเริ่มแสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงไปในระยะหลัง ทั้งการตัดผมสั้น, แต่งตัวด้วยเสื้อและกางเกงแบบผู้ชาย รวมถึงจับมือถือแขนหญิงสาวคนหนึ่งไปไหนมาไหนอย่างเปิดเผยArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.