บียอนเซ ซดไวน์โชว์สื่อ ยังไม่ท้อง!

| เปิดอ่าน

ศิลปินสาวคนดังโชว์ภาพคืนหวานที่เธอไปดินเนอร์กับสามีในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แถมโพสต์ภาพที่เธอดื่มไวน์เหมือนเป็นการบอกใบ้ว่าตัวเองยังไม่ได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อย่างที่ลือกันไปทั่วแต่อย่างใด

ถือว่าเป็นการปิดฉากข่าวลือเรื่องตั้งท้องไปโดยปริยายเมื่อ บียอนเซ ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายระหว่างเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ในคืนที่เธอไปออกเดทอาหารค่ำกับสามีในเบอร์ลิน ซึ่งในภาพหนึ่งนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ยังนั่งตักสามี และดื่มไวน์แดงให้เห็น

ค่ำคืนในเบอร์ลินยังถือว่าเป็นโอกาสที่ บียอนเซ กับ เจย์-ซี ได้ปลีกตัวจากตารางการทำงานอันยุ่งเหยิง มาใช้เวลาอย่างเป็นส่วนตัวด้วยกัน ซึ่งนอกจากการทานอาหารแล้วทั้งคู่ก็ยังได้เยี่ยมชมเมืองเบอร์ลินด้วย

ตลอดเดือน พ.ค. มีข่าวลือต่อเนื่องว่า บียอนเซ กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเธอกล่าวผ่านรายการ Good Morning America เมื่อช่วงต้นเดือน ว่า "ฉันอยากจะมีลูกอีกคนค่ะ ฉันว่าลูกสาวก็อยากจะมีน้องแล้วเหมือนกัน ฉันเองรู้สึกชอบที่ตัวเองเป็นพี่สาว และคิดว่าเมื่อถึงเวลา ก็คงมีลูกอีกคนแน่ๆ"

นอกจากนั้นยังมีภาพที่หลายคนเชื่อว่า บียอนเซ เหมือนจะพยายามอำพรางท้องด้วยเสื้อผ้าระหว่างขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในระยะหลังๆ ส่วนเหตุการณ์ที่เธอตัดสินใจยกเลิกการขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่เบลเยียม ด้วยสาเหตุที่ว่าต้องการพักผ่อนตามคำแนะนำของแพทย์ ก็ยิ่งทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่านักร้องซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 แห่งวงการเพลงตั้งท้องแล้วแน่ๆ ถึงขั้นที่มีคนดังจำนวนหนึ่งออกมาแสดงความยินดีกัน รวมถึงผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการเพลงอย่าง รัสเซล ซิมมอนส์ จาก Def Jam ที่อวยพรล่วงหน้าไปแล้ว

แต่อย่างไรก็ตาม บียอนเซ และสามีของเธอ เจย์-ซี ได้ออกปากปฏิเสธข่าวอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา ทั้งฝ่ายสามีที่ยืนยันว่าภรรยาไม่ได้ท้องแน่ๆ ระหว่างให้สัมภาษณ์รายการวิทยุ ส่วน บียอนเซ ก็เขียนข้อความผ่าน Instagram ว่า "ฉันคงจะหยุดข่าวลือพวกนี้ไม่ได้ คงจะเปลี่ยนความคิดคนที่เชื่อไปแล้วไม่ได้ ที่พอจะทำได้ก็คือนั่งอยู่เฉยๆ และหัวเราะคนที่ไม่มีอะไรทำนอกจากจะพูดถึงฉันก็เท่านั้น"


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.