มันทั้งบาง!!! เต็มอิ่มทุกอารมณ์ตามฉบับ แฟต 98

| เปิดอ่าน

มันทั้งบางกันไปเลยทีเดียว สำหรับ Thin Festival (ติน เฟสติวัล) คอนเสิร์ต 10 วงใหญ่ ท่ามกลางทะเลสาบ และแมกไม้ คอนเสิร์ตสุดมันของคลื่น แฟต 98 (FaT 98) โดยมี จ๋อง พงนรินทร์ อุลิศ (ผู้บริหารแฟต 98) นำทีมดีเจ.คลื่นแฟต 98 มามอบความสุขกันยกคลื่น อาทิ เปอร์ สุวิกรม, ยิปโซ รมิตา, โด๋ว มรกต, น็อต ยุทธนา, หนู มนทิพย์, เปิ้ลหน่อย, เอ้ วรายุทธ, ฤทธิ์ วราฤทธิ์, ก้อ กฤตภาส ณ ซิลเวอร์เลค พัทยา วันก่อน

ต้อนรับบรรดาแฟนเทศกาลดนตรีกันอย่างอบอุ่นจากบรรดาดีเจ.คลื่นแฟต ก่อนจะเปิดเวทีด้วยมันจาก เดอะเยอร์ส 5 หนุ่มในชุดดำที่มาพร้อมเพลงฮิตอย่าง การสื่อสาร, เทศกาล, ระหว่างทาง และอีกกว่าหลายบทเพลง มาให้คอเพลงได้มันกัน ก่อนจะส่งมอบเวทีให้ สิงโต นำโชค ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับเครื่องดนตรีประจำกายอย่าง อูคูเลเล่ บรรเลงเพลงเพราะแบบนอนสต็อป อาทิ ทิ้ง, อยู่ต่อเลยได้ไหม, ชายกลาง ฯ และต่อด้วย กรีซซี่คาเฟ่ ขวัญใจเด็กแนวมาขับกล่อมบทเพลงฮิตอย่าง ความบังเอิญ, หมุน, เงาของฝน และสิ่งเหล่านี้ ให้ได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมเปลี่ยนอารมณ์ไปกับวง อาร์มแชร์ มาเพิ่มความโรแมนติกด้วยเสียงนุ่มๆ ของหนุ่มโย่งที่ทำเอาสาวๆ เคลิ้มกันไป กับเพลง คุณเก็บความลับได้ไหม, รักแท้, รึเปล่า ก่อนจะเป็นคิวของ ทูเดย์อะโกคิดส์ ขึ้นมาวาดลวดลายบนเวที หลังจากนั้นก็ถึงทีของวงร็อคที่ทุกคนคิดถึงอย่างวง ฟลัวร์ โชว์เพลงฮิตอย่าง ฤดูที่ฉันเหงา ที่ทุกคนช่วยกันร้องตามจนหายเหงา

..........ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์ไปออกสเต็ปกับ สุหฤท +จีน กษิดิศ พร้อมต่อเนื่องความมันไปกับวง ทีโบน ในจังหวะโจ๊ะๆ พร้อมต่อเนื่องด้วยเจ้าพ่อ บุรินทร์ ก่อนจะปิดท้ายความมันกับ ลิปตา ที่มาบรรเลงความสนุกกับเพลงฮิตอย่าง ปฏิเสธอย่างไร,ฝืน, แค่รู้ว่ารัก, เอ้ว พร้อมเพลงพิเศษบางๆ ให้ได้มันกันทั้งบาง ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของหุบเขาซิลเวอร์เลคพัทยา นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะจากศิลปินแล้วยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่จะทำให้คุณได้ตินแบบสุขภาพดีด้วยการปั่นจักรยานเพิ่มแสงไฟระยับตามจังหวะเพลง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.