หนูนา ปัดย่องอัพหน้า! แจงผอมลง แย้มมีโปรเจคท์ใหม่

| เปิดอ่าน

ดูสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่า สาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ แอบย่องไปอัพหน้าเพิ่มความสวยมาหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงพร้อมอัพเดทเรื่องผลงานให้ฟังว่า

"ช่วงนี้อยู่ในช่วงยุ่งๆ ค่ะ ทั้งด้านการเรียนและมีการเตรียมโปรเจกท์ด้วยค่ะ แต่ยังบอกไม่ได้ค่ะ เรื่องอัลบั้มก็กำลังจะมีออกมา แต่ว่าอันนี้หากมีความคืบหน้าก็จะมาบอกอีกทีละกันค่ะ ก็ยังคงเป็นแนวหนูนา ซึ้งๆ ใสๆ ทั่วไป ฟังสบายค่ะ ส่วนเรื่องที่คนเอาภาพในอดีตกับปัจจุบันมาเปรียบเทียบกันแล้วมองว่าไปทำศัลยกรรมมา คือตอนนี้วันจันทร์-พุธ เรียน และที่เหลือก็ถ่ายละคร ทุกคนก็เจอหน้าหนูมาตลอด หน้าก็แบบนี้มาตลอดค่ะ คนชมสวยขึ้นก็ขอบคุณค่ะ ต้องขอบคุณช่างแต่งหน้าด้วยค่ะ

ไม่มีไปศัลยกรรมเพิ่มความงาม ไม่มีแน่นอนค่ะ คือทุกคนจะเจอหนูตลอดเวลา ทุกคนเห็นหน้าตลอด ไม่ได้ไปไหนแน่นอน ก็มีผอมบ้างอ้วนบ้าง ก็แล้วแต่ค่ะ ทุกคนก็สามารถสวยขึ้นได้ด้วยการดูแลตัวเองมากกว่า ไม่ซีเรียสหรอกค่ะที่คนมองศัลยกรรม ดีใจมากกว่าที่คนชมว่าสวยขึ้น แต่ส่วนมากจะมีคนทักว่าผอมลง อันนี้ดีใจมากกว่า โดยส่วนตัวไม่ได้คิดว่าตัวเองผอมลงแต่อย่างใด เรื่องหนุ่มๆ ก็ไม่ได้เจอใครเลยค่ะนอกจากพี่บี้ งานหนังก็ยังไม่มี แต่เดี๋ยวจะมีโปรเจกต์ออกมา ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.