2 หนุ่มวง Split หวิดแตกคอ เหตุปิ๊งสาวคนเดียวกัน

| เปิดอ่าน

สนิทสนมเป็นคู่หูเพื่อนซี้กันมานาน อยู่ๆ เกิดมาปิ๊งสาวคนเดียวกัน สำหรับสองหนุ่ม โซ่-ศตายุ นาคทองเพชร และ นิว-ชรัชจักร ตรีนงลักษณ์ วง Split (สปลิท) ทำเอาแฟนคลับหวั่นๆ กลัวสองหนุ่มจะแตกคอ! แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นแค่บทบาทที่สองหนุ่ม โซ่-นิว ต้องแสดงเป็นเพื่อนซี้ที่แอบชอบผู้หญิงคนเดียวกัน ในมิวสิควิดีโอเพลง แค่หันมา ซิงเกิ้ลล่าสุดที่สองหนุ่มทุ่มเทถ่ายทำมาให้ชมกัน

การถ่ายทำมิวสิกวีดีโอในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ เลือกโลเคชั่นสุดชิวริมทะเลไกลถึงจังหวัดระยอง เซ็ทฉากให้เป็นสถานที่แห่งความทรงจำของนางเอก ซึ่งในเรื่องราวสองหนุ่มโซ่-นิว ต้องทำหน้าที่ของเพื่อนสนิท ด้วยการพานางเอกซึ่งแสดงเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลเพื่อปลดปล่อยความรู้สึกจากอาการเศร้ากับเรื่องความรัก ทำให้การถ่ายทำแต่ละฉาก ทั้ง โซ่ และ นิว ก็ต้องเข้าฉากใกล้ชิด คอยดูแลเทคแคร์ความรู้สึกนางเอกอยู่ไม่ห่าง ทั้งจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิด เล่นกีต้าร์ร้องเพลงให้ฟังสุดชิลล์ ซึ่งสองหนุ่มก็แข่งกันเอาใจ โดยเฉพาะฉากสำคัญที่ โซ่ ต้องเข้าสวมกอดนางเอก หวังปลอบประโลมให้คลายเศร้า ก็ทำเอามือใหม่หัดเลิฟซีน อย่าง โซ่ ถึงกับเกร็งเมื่อต้องเข้าฉาก แต่ด้วยความตั้งใจก็ทำอารมณ์ถ่ายทำสำเร็จได้ภาพสุดซึ้งทั้งลุ้นให้อินเลิฟ สมใจผู้กำกับ จนหนุ่มนิวเห็นเข้ายังเกิดอาการอิจฉาเพื่อนเล็กน้อย

หนุ่มโซ่เผยว่า "สำหรับการถ่ายทำ MV เพลงนี้ที่ไปถ่ายทำกันไกลถึงระยองก็สนุกมากครับ สำหรับเรื่องราวใน MV เพลงนี้เราสองคนอยากนำเสนอเรื่องราวความรักในมุมมองของคนที่ไปแอบรักใครคนหนึ่งอยู่ และพร้อมเป็นคนสุดท้ายที่เขาจะหันมามอง ก็เชื่อว่าเรื่องราวใน MV น่าจะตรงกับชีวิตของหลายๆ คน"Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.