ปีเตอร์-มาร์กี้ โชว์เลิฟซีนหวานปนเศร้าเคล้าน้ำตา

| เปิดอ่าน
ฮิตแรงทุกเพลง ตั้งแต่ อเวนิว ของ วัชราวลี มาถึง อะไรอีก ของ เอ็ม-อรรถพล ต่อเนื่องด้วยเพลง อย่าเพิ่งคุยกันตอนนี้ ของ โรส-ศิรินทิพย์ และแรงไม่หยุดเมื่อ ต้อล-วันธงชัย ส่งเพลง นาทีที่ไม่มีฉัน ขึ้นอันดับหนึ่งคลื่นวิทยุทั่วประเทศ สำหรับอัลบั้มพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ 2 รวมศิลปินคุณภาพชื่อดังมาทำงานร่วมกันครั้งแรกของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดถึงคิวนักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี ปีเตอร์-คอร์ป ไดเรนดัล หวนจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง ส่งซิงเกิ้ลแทนความคิดถึง ข้อความสุดท้าย งานนี้ ปีเตอร์ ยกหูชวนนางเอกคู่ใจ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอ พร้อมโชว์เลิฟซีนรักหวานปนเศร้าเคล้าน้ำตาให้ชม

คลิปสัมภาษณ์ ปีเตอร์-คอร์ป ไดเรนดัล

เรื่องราวในมิวสิกฯ พูดถึง ปีเตอร์ มีความรักให้กับ มาร์กี้ แต่ด้วยความรักที่มีให้ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งต้องตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์แล้วเดินออกไปจากชีวิตของกันและกัน ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถบอกได้ โดยมีฉากที่ ปีเตอร์ โชว์สวีทหวานและต้องนอนหนุนตักของ มาร์กี้ แต่อยู่ดีๆ มาร์กี้ ก็ปล่อยโฮนั่งร้องไห้ ทำเอา มาร์กี้ เครียด เพราะต้องนั่งหลั่งน้ำตาอยู่นานหลายรอบ กว่าจะถ่ายทำจนถูกใจผู้กำกับฯ ส่วนบทสรุปสุดท้ายของเรื่องราวความรักระหว่าง ปีเตอร์-มาร์กี้ จะจบลงอย่างไร ต้องติดตามชมปีเตอร์ เล่าว่า ...........ดีใจมากครับ ได้กลับมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง หลังจากห่างจากการทำงานเพลงไปนาน เพราะก่อนหน้านี้มีงานละคร ส่วนงานเพลงก็จะไปทางคอนเสิร์ตซะส่วนใหญ่ สำหรับเพลง ข้อความสุดท้าย เป็นเพลงที่ใช้เวลาทำอยู่นานมากกว่าจะออกมาถูกใจ เนื้อหาในเพลงจะพูดถึง ความรู้สึก ความรัก ความคิดถึง จากผู้ชายคนหนึ่งที่ยังคงติดอยู่กับความทรงจำในวันวาน ตั้งแต่วันแรกถึงวันที่ลา จนวันนี้ก็ไม่อาจจะลืมได้ ส่วนมิวสิกวิดีโอมองนางเอกอยู่หลายคน สรุปสุดท้ายเลือก มาร์กี้ น้องเค้ามีความสามารถด้านการแสดงอารมณ์เก่งมาก แต่กว่าจะถ่ายทำจนได้ภาพสวยๆ ถูกใจทางทีมงานก็ถือว่าหินมาก เพราะ มาร์กี้ ต้องนั่งนิ่งๆ แล้วอยู่ๆ ก็ต้องร้องไห้ออกมาโดยไม่มีใครส่งอารมณ์ให้ แต่ที่สุดน้องเค้าก็ทำออกมาได้ดี ก็อยากฝากแฟนๆ ให้ช่วยติดตามชมกันด้วยนะครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ ข้อความสุดท้าย ผลงานเพลงล่าสุดของหนุ่มยิ้มกว้าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล จากอัลบั้มพิเศษ คอลลิ่ง เลิฟ 2 พร้อมกันครั้งแรก ในวันอังคารที่ 4 มิถุนายนนี้ รายการ ไฟว์ไลฟ์ เวลา 00.55-01.50 น. ทางช่อง 5 พบอัลบั้ม คอลลิ่ง เลิฟ 2 ได้เร็วๆ นี้


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.