ริฮานน่า สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ มีเพลงป๊อปติดครบ 10 อันดับบนชาร์ทเพลง

| เปิดอ่าน

โกลบอลซุปเปอร์สตาร์จากสังกัด Roc Nation Rihanna (ริฮานน่า) ซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอกับเพลง Stay (featuring Mikky Ekko) จากอัลบั้มอันดับ 1 Unapologetic ที่มียอดขายกว่า 2 ล้านอัลบั้มทั่วโลก ได้อยู่ในชาร์ท Top 10 ของ Billboard Hot 100 เป็นสัปดาห์ที่ 10 และเธอยังได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยการเป็นศิลปินคนแรกที่มีเพลงอันดับ 1 ถึง 10 เพลง การันตีจาก Billboard’s Nielsen BDS-based Pop Songs พร้อมกันนี้ ริฮานน่า ยังเตรียมปล่อยสารคดีคอนเสิร์ตที่บันทึกการแสดงสด RIHANNA 777 TOUR ในรูปแบบ DVD ที่มีความยาว 77 นาที ที่รวบรวมภาพบรรยากาศสดๆ ที่ไม่ได้ผ่านการตัดต่อใดๆ ทั้งสิ้น

Rihanna สร้างประวัติศาสตร์ในเดือนพฤศจิกายน 2012 ด้วยการนำกองทัพนักข่าวนานาชาติจำนวน 256 คนที่เป็นตัวแทนจาก 82 ประเทศพร้อมกับบรรดาแฟนคลับของเธอ ขึ้นเครื่องโบอิ้ง 777 เดินทางไปยัง 7 ประเทศ ภายในระยะเวลา 7 วัน สำหรับ 7 โชว์ ในช่วงเวลาที่อัลบั้ม Unapologetic วางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

RIHANNA 777 TOUR คือบันทึกการเดินทางที่เกิดขึ้นใน เม็กซิโก ซิตี้ โตรอนโต สต็อคโฮล์ม ปารีส เบอร์ลิน ลอนดอน และนิวยอร์ค ซึ่งจะมีภาพการแสดงสดเพลงฮิตจากอัลบั้ม Unapologetic อย่างเพลง Diamonds และ Stay รวมทั้งเพลงโปรดของแฟนๆอย่าง Fresh Off the Runway, We Found Love, S&M และอีกมากมาย

บันทึกการเดินทางครั้งนี้ ถูกถ่ายทำโดยทีมงานถ่ายทำที่จะสภาพยนตร์ที่สร้างบรรยากาศในที่หรูเริศอลังการกับการแสดงของริฮานน่าในแต่ละแห่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ การันตีว่าทั้งโปรดักชั่น เสื้อผ้าหน้าผม และการออกแบบเวทีนั้นจะต้องยิ่งใหญ่ตะการตาสมความคาดหมายของแฟนๆแน่นอน รวมทั้งจะมีภาพบรรยากาศแบบอินไซต์สุดๆ กับการทัวร์ที่น่าตื่นเต้น ตั้งแต่ภาพเปิดขวดแชมเปญบนเครื่องบิน ไปจนถึงความวุ่นวายหลังเวที และภาพเบื้องหลังของการใช้ชีวิตบนท้องถนนกับริฮานน่ามาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ RIHANNA 777 TOUR คือผลผลิตที่เกิดขึ้นโดย Fenty Films production ในความร่วมมือกับ Live, Roc Nation และ Gravité Creative

RIHANNA 777 TOUR คือภาพวีดีโอคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการชุดที่ 3 ของ Rihanna ต่อจาก Loud Tour Live At The O2 (จำหน่ายในเดือนธันวาคม 2012), บันทึกการเดินทางของคอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดเกลี้ยง ณ The O2 Arena สถานที่แสดงคอนเสิร์ตระดับตำนานของกรุงลอนดอน เป็นโชว์สุดท้ายของเวิร์ลด์ทัวร์ในปี 2011 สำหรับดีวีดีบันทึการแสดงสดชุดแรกของ Rihanna คือ Good Girl Gone Bad: Live (จำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2008) กับการบันทึกภาพคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ในอังกฤษ ณ Manchester Arena ในเดือนธันวาคม ปี 2007 ในระหว่าง Good Girl Gone Bad tour ของเธอ

Stay คือเพลง Top 5 เพลงที่ 17 ของริฮานน่าใน Hot 100 Single ต่อเนื่องมากจากซิงเกิ้ลระดับ RIAA Platinum Diamonds เพลงอันดับ 1 ที่มียอดขายทั้ง gold, platinum และ multi-platinum ทั่วโลก และยังเป็นเพลงที่ 12 ใน Hot 100 #1 hit ความสำเร็จของ Diamonds ส่งผลให้อัลบั้ม Unapologetic ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน Billboard 200 Albums chart ในเดิอนพฤศจิกายน นับว่าเป็นอัลบั้มอันดับ 1 ของ Soundscan อัลบั้มแรกของริฮานน่า

นอกเหนือจากเพลงฮิตอันดับ 1 ใน Hot 100 อย่างเพลง Diamonds แล้วริฮานน่า ยังมีเพลงฮิตอันดับ 1 ดังนี้ S.O.S. (เพลงอันดับ1 เพลงแรกจากอัลบั้มที่สอง A Girl Like Me, 2006) เพลงรางวัลแกรมมี่ Umbrella (featuring Jay-Z), Take A Bow, and Disturbia (Good Girl Gone Bad, 2007) Live Your Life with T.I. (2008) Rude Boy (Rated R, 2009) Love the Way You Lie with Eminem (2010) เพลงรางวัลแกรมมี่ Only Girl (In the World), What's My Name (featuring Drake), and S&M (Loud, 2010) และมิวสิควีดีโอรางวัลแกรมมี่ We Found Love (featuring Calvin Harris, from Talk that Talk, 2011)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.