พิชญ์ รับควง กุ๊บกิ๊บ ดูคอนเสิร์ต ย้ำ! โสดสนิทยันแค่เพื่อน

| เปิดอ่าน
ปากก็บอกว่ายังโสด แต่มีตาดีเห็นหนุ่ม พิชญ์-กาไชย พิธีกรสุดหล่อประจำรายการ Youlive (ยูไลฟ์) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) พาสาว กุ๊บกิ๊บ ไปดูคอนเสิร์ตใหญ่ กลายเป็นข่าวเม้าท์สนั่นว่ากำลังปลูกต้นรักต้นใหม่ สงสัยงานนี้ต้องไปฟังจากปากของหนุ่ม พิชญ์ กันดีกว่าว่าสุดท้ายแล้วจะหวานหยดแค่ไหนพิชญ์ เผยว่า .......ความรักตอนนี้ไม่รีบ แล้วก็ไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องมี เพราะว่าช่วงนี้งานเยอะเลยไม่ค่อยได้โฟกัสเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ถามว่ามีคนคุยมั้ย ก็มีคุยๆอยู่บ้าง แต่ถ้าจะมีจริงจังยังไงก็บอกอยู่แล้ว ไม่เคยปิด ตอนนี้พิชญ์มีแต่เพื่อนจริงๆ ถ้าเกิดมีใครโดดเด่นออกมายังไงก็บอกอยู่แล้ว ถามว่าทุกอย่างที่ผ่านมาผมไม่เคยรู้สึกเสียดายเวลานะ ผมว่ามันเป็นประสบการณ์ชีวิตทำให้เราโตขึ้น เริ่มมองอะไรที่ไกลขึ้นตามความเป็นจริง ทุกวันนี้ที่ยังไม่ได้คิดเรื่องหัวใจเพราะผมยังมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะ ทั้งละคร ร้องเพลง แล้วก็งานพิธีกรที่ยูไลฟ์ ส่วนคอนเสิร์ตก็ยังไปทัวร์อยู่ครับ

.......นอกจากงานในวงการแล้วตอนนี้ก็กำลังทำบ้านที่เชียงใหม่ด้วยใกล้เป็นรูปเป็นร่างแล้วครับ ใกล้เสร็จล่ะ และที่หันมาสนใจธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ตรงนี้เพราะที่บ้านก็เคยทำโรงแรม ทำคอนโดมาตั้งแต่รุ่นคุณย่า พอมาถึงรุ่นเราเลยคิดว่ามันไม่น่าจะยากล่ะ แล้วพอดีที่บ้านก็ยังมีที่ดินเปล่าๆอยู่ พิชญ์ก็เลยเอามาจัดสรรขาย สร้างเป็นโฮมทาวน์ เพราะคิดว่าน่าจะขายได้และน่าลงทุนกว่า ส่วนเรื่องงานเพลงก็กำลังใกล้เสร็จแล้วเหมือนกัน เร็วๆนี้แฟนๆได้ฟังแน่นอน สำหรับข่าวที่มีคนเห็นไปดูคอนเสิร์ตกับกุ๊บกิ๊บก็ไปดูกันจริงๆ แต่ไม่มีอะไร เป็นเพื่อนกันทั้งนั้น ไม่มีอะไรพัฒนาครับ

ช่วงนี้ถ้าคิดถึงหนุ่มพิชญ์ก็สามารถติดตามชมได้ที่รายการ You Live (ยูไลฟ์) ทุกวันจันทร์- อาทิตย์ เวลา 06.30, 16.00 น. ทางช่อง YOU CHANNEL (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ของคนรักดนตรีอันดับ1ของเมืองไทย รับชมผ่านจานดาวเทียม PSI ,กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.