เจ.โล โดนเละ!! ชุดสยิวขึ้นโชว์Britain Got Talent

| เปิดอ่าน
เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวชื่อดัง โชว์เปิดตัว Live It Up ซิงเกิลใหม่ในรายการ Britain Got Talent งานนี้แทนที่จะได้รับเสียงชื่นชม แต่ดันกลับโดนผู้ชมสวดยับว่าแต่งกายไม่เหมาะสมกับรายการที่มีคนชมทุกเพศทุกวัย นักร้องสาว เจนนิเฟอร์ โลเปซ วัย 43 ปี โดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ขณะขึ้นแสดงบนเวที Britain Got Talent ในชุดหนังรัดรูปเว้าขาสูงสีดำโดยปกปิดของสงวนไว้เพียงเล็กน้อย ซึ่งขณะออกอากาศทั้งทวิตเตอร์และเว็บเพจของรายการถูกกลุ่มผู้ชมเข้ามารุมถล่มยับที่รายการไม่คำนึงถึงความเหมาะสมปล่อยให้เธอสวมชุดแบบนี้ออกอากาศรายการสำหรับครอบครัวที่มีผู้ชมเป็นเด็กและเยาวชนจำนวนมาก

ทาง Ofcom ผู้ดูแลรายการดังกล่าวได้ออกมายอมรับว่าได้รับการร้องเรียนจากผู้ชมถึงเรื่องนี้เข้ามามากทีเดียว.........เรายอมรับครับว่าได้รับคำร้องเรียนเกี่ยวกับการออกอากาศรายการ Britain Got Talent เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเยอะมาก ซึ่งเราได้รับเรื่องแล้วแต่ยังไม่ได้ตรวจสอบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลย

แฟนรายการต่างช็อคไปตามๆกันกับชุดที่นักร้องซูเปอร์สตาร์สวมใส่ออกรายการ ซึ่งหนึ่งในผู้ชมได้เขียนข้อความในทวิตเตอร์ว่า BGT, เจนนิเฟอร์ โลเปซ ตระหนักไว้ด้วยว่านี่มันรายการสำหรับครอบครัว - สิ่งเดียวที่ขาดไปคือเสา - เก็บแก้มก้นของคุณด้วยเถอะ ได้โปรด! โดยอีกรายหนึ่งระบุว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในชุดชั้นในหนังกับบูทสูงคลุมเข่า นี่แหละ รายการครอบครัวยอดเยี่ยมที่ต้องดู #BGT

ขณะเดียวกันเหล่าบรรดาผู้ปกครองต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ถึงการเต้นของนักร้องสาวที่เซ็กซี่ยั่วยวน โดยกังวลว่าเด็กสาวหลายคนอาจกำลังชมรายการนี้อยู่เพราะเป็นช่วงวันหยุดกลางเทอมของหลายโรงเรียนทั่วอังกฤษ โดยผู้ชมรายหนึ่งระบุว่า .......เจนนิเฟอร์ โลเปซ ใส่เสื้อผ้าด้วย, BGT เป็นรายการสำหรับครอบครัว, คุณเป็นตัวอย่างแบบไหนให้เด็กๆดูเนี่ย? อีกรายกล่าวว่า การดูเจนนิเฟอร์ โลเปซ ใกล้เคียงกับดูอีตัวมาก!

ซึ่งหลังจบการแสดงทางเหล่าผู้ตัดสินในรายการต่างก็กล่าวชื่นชมเธออย่างออกนอกหน้า โดยอแมนดา โฮลเดน ได้ขึ้นข้อความว่า .......ก้นเจ.โล ... ฉันอยากจะกัดเหลือเกิน! ,มันเยี่ยมมาก! ทางไซมอน คาวล์ ก็ขึ้นตามทันที เวิล์ดคลาสจริงๆ หลังจบการแสดงทางด้านหลังเวทีเหล่าทีมงานและแดนเซอร์ ต่างก็ปรบมือแสดงความชื่นชมเจ.โล เช่นกัน โดยมีแคสเปอร์ สมาร์ท แฟนหนุ่มของเธอยืนปรบมืออยู่ในกลุ่มด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.