ตั้ม เดอะสตาร์ ฝันเป็นจริง!! คลอด อัลบั้มแรก 30 พ.ค.นี้

| เปิดอ่าน
เข้าห้องอัดทำเพลงตั้งแต่อยู่บนเวทีประกวด เดอะสตาร์ 9 พอจบการแข่งขันปุ๊บ! เดอะสตาร์ 9 ทั้ง 8 คน ตั้ม-อ้น-ดี-แบมบี้-ดิว-บูรณ์-คริส-เชอรีน ก็มีเพลงเพราะๆ มาฝากแฟนๆ ทันที อยากรู้อัลบั้มชุดแรกในชีวิตของพวกเค้าทั้ง 8 จะมีอะไรพิเศษบ้าง? ไปฟังหนุ่มตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม แชมป์เดอะสตาร์ 9 ตัวแทนเพื่อนๆ เล่าให้ฟังว่า......สำหรับอัลบั้ม The Star 9 เป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของพวกเราทั้ง 8 คนครับ พวกเราทุกคนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ในที่สุดความฝันที่จะได้มีเพลงของตัวเอง ก็เป็นจริงขึ้นมาแล้วครับ เพลงทั้งหมดของเราเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ โดยได้พี่ๆ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงหลายคนดึงเอาคาแรคเตอร์ของพวกเราออกมา แล้วก็ทำเป็นเพลงในสไตล์ที่แต่ละคนถนัดครับ

บนเวทีคอนเสิร์ต เดอะสตาร์ 9 รอบตัดสินที่ผ่านมา พวกเรามีโอกาสได้นำเพลงของตัวเองขึ้นไปโชว์ให้แฟนๆ ฟังกันด้วย หลังจากวันนั้นผมออกจากบ้านมาเจอแฟนๆ ปรากฏว่าหลายคนร้องตามกันได้แล้ว ก็รู้สึกปลื้มสุดๆ เลยครับ อัลบั้มชุดนี้มีทั้งหมด 9 เพลงด้วยกัน เป็นเพลงเดี่ยวคนละ 1 เพลง คือ เพลง จะรักจนกว่าจะรู้ ของผม, เพลง ไม่รับปากแต่จะพยายาม ของพี่อ้น, เพลง ตัวเบาเบา ของดี, เพลง บอกตรงๆ ..รักจังเลย ของเชอรีน, เพลง ภาพที่ดูดีกว่าเดิม ของพี่บูรณ์, เพลง อย่าบอกว่าเหงา ของพี่แบมบี้, เพลง เนียน ของคริส

และเพลง เหนือเหตุผล ของดิวครับ และยังมีเพลงรวมของพวกเราอีก 1 เพลง คือ เพื่อดาวดวงนั้น อัลบั้มพร้อมวางแผง 31 พ.ค.นี้ ครับ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 8 คนด้วยนะครับ สาวกเดอะสตาร์ตัวจริงเสียงจริง ติดตามอัลบั้ม The Star 9 ได้ทุกแผงทั่วประเทศ 30 พ.ค. นี้จ้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.