รวมมิตรตุ๊กตายางในคอนเสิร์ต Paradox

| เปิดอ่าน

เดือดพล่านกันเต็มเวทีเลยทีเดียวสำหรับชาวคณะนักดนตรีขวัญใจแม่ยกวง PARADOX กับคอนเสิร์ต YAMAHA presents PARADOX concert ผงาดง้ำค้ำโลก โดดไม่รู้ล้ม ที่อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี งานนี้ ทีมเกเร ของ ป๋าเต็ด จัดมาครบทั้งภาพ แสง เสียง กลิ่น รส สัมผัส เรียกว่า 4 หนุ่ม ต้า, สอง, โจอี้, บิ๊ก จัดเต็มให้เด็ก DOX กว่า 5 พันคน คุ้มเกินคุ้มกับ 10 ปีที่รอคอย

เปิดเวทีเพลงแรกก็โดดกันยับกับเพลง น้องเปิ้ล, เรดิโอ, กลิ่นโรงพยาบาล, โรตีที่รัก, ไถล ก่อนที่ผ้าดำที่ขึงไว้จะถูกกระชากลงเผยให้เห็นเวทีที่ตกแต่งด้วยตุ๊กตายางเป่าลมรูปสัตว์ต่างๆ สีสันสดใสนับหมื่นตัวมาพร้อมกับแสงสีเต็มรูปแบบ และใช่ว่าจะโชว์ตุ๊กตาให้ดูเฉยๆ เพราะโจ๊กเกอร์และว๊ากเกอร์ประจำวงขนเอาปลาโลมาตัวใหญ่เท่าคนกว่า 20 ตัวออกมาโยนแจกคนดูในชุดเมดเล่ย์เพลงหาฟังยาก ทั้ง โดดน้ำตาย ชัชชา ก็มีแค่นั้น เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย ฯลฯ ช่วงเพลงช้าแขกรับเชิญคู่แรก ทราย ฟาเรนไฮต์ ออกมาฟีจเจอรี่งกับ ต้า ในเพลง การรอคอย ต่อด้วย เต้น ไมค์ไอดอล โชว์พลังเสียงกับเพลง รสชาติแห่งความรัก ให้เด็กด็อกซ์ได้พักเหนื่อยครู่ใหญ่ จากนั้น ต้า กับ บิ๊ก มือกีต้าร์ ลงจากเวทีใหญ่โดดขึ้นเวทีเล็กที่เคลื่อนไปรอบฮอลล์เล่นกีต้าร์โปร่งเพลงเพราะๆ อย่าง เพ้อ, ดาว, เงา 
 
จากนั้นพอกลับขึ้นเวทีใหญ่เพลงฮิตเพลงสนุกก็ถูกปล่อยออกมาอีกชุดใหญ่ทั้ง เซ็กซี่, ส่งรักส่งยิ้ม, ฮันนี่บี, เลิฟ, เธอที่รัก, บอลลูน ฯลฯ พร้อมกับที่ว๊ากเกอร์ก็ระดมแจกของเล่นอีกครั้งทั้งลูกโป่ง ลูกบอล ตุ๊กตาเป็ด ปลิวว่อนไปทั่วทั้งฮอลล์เป็นพันๆ ชิ้นให้แฟนเพลงได้คว้ากันสนุกสนาน แล้วเกสต์ที่ขาดไม่ได้อย่าง ลุลา ศิษย์ก้นกุฏิของ ต้า ก็ขึ้นมาแจมในเพลง มิสมิส, ทะเลสีดำ แล้วคืนเวทีให้พาราด็อกซ์โซโล่ยาวๆ กับเพลง ซัคซี๊ด หรรษาราตรี, ไม่มีเธอ, นักมายากล, คนบนฟ้า, ปลายสายรุ้ง, ฤดูร้อน, ผงาดง้ำค้ำโลก โดยมีแขกรับเชิญและเพื่อนศิลปินทั้งหมดพร้อมใจกันขึ้นมาอลหม่านพล่านบนเวทีจนจบ แต่ ป๋าเต็ด ยังไม่ยอมให้จบง่ายๆ จัดช่วงอังกอร์ให้เด็กด็อกซ์ได้โดดไม่รู้ล้มกันอีกนับสิบเพลง ซึ่งช่วงอังกอร์นี้ เต๋า สวีทมัลเล็ท และ แน็ป เรโทรสเปค ก็โผล่มาแจมท่อนแร็พในเพลง ปิศาจ อย่างสนุกสนานมันส์กันยันเพลงสุดท้ายจริงๆ

ใครพลาดงานนี้ไม่ต้องเสียใจเพราะเร็วๆ นี้ genie records จะมีดีวีดีบันทึกการแสดงสดมาให้จับจองเป็นเจ้าของกันแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.