แก้ว รับทะเลาะ ป้อง สัมพันธ์ห่างแค่งานแต่ยังไม่เลิก

| เปิดอ่าน
กำลังเป็นที่จับตามองถึงความสัมพันธ์รักต่างวัยกับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ล่าสุดเจอนักร้องสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ขณะมาร่วมงาน งาน อะ ฟาสต์คลูซีฟ ไทยแลนด์ กาล่า พีเมียร์ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็เลยเข้าไปสอบถามถึงประเด็นข่าวที่ว่าห่างกันแล้วจริงหรือไม่ นักร้องสาวกล่าวว่า.......ไม่เชิงห่างแบบอย่างนั้นแต่ห่างเพราะว่างานเยอะมากกว่า ก็ยังโทรคุยกันเหมือนเดิม ถามว่ามีทะเลาะไหม ก็มีทุกคู่ค่ะ ดีบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ช่วงนี้อาจจะจะทะเลาะกันบ่อยหน่อยแต่ว่ายังไม่เลิก สถานะภาพก็ยังเรียกแฟนเหมือนเดิม

........ส่วนที่บอกว่ามีภาพหนูกับหนุ่มตี๋ หนูก็พยายามหารูปอยู่เหมือนกัน ถ้าบอกว่าเห็นแก้วเดินกับผู้ชายก็คงเป็นเพื่อน พี่ป้องเองก็รู้จักด้วย ข่าวมาได้ยังไงก็คงเป็นการเข้าใจผิดมากกว่าเพราะยังไงเราก็คงไม่ไปยุ่งกับผู้ชายคนนั้นแน่นอน เรื่องข่าวต้องอธิบายให้พี่ป้องเข้าใจไหม ไม่เชิงอธิบาย เราก็พูดอะไร เขาก็รับฟัง เชื่อ.......แล้วที่ทะเลาะกันก็ไม่เกี่ยวกับข่าวเลยค่ะ เป็นเพราะนิสัยของเรา 2 คนด้วย ถามว่าทะเลาะเพราะไม่ได้เจอกันด้วยหรือเปล่า คือเราทำงานตรงนี้เราก็ต้องเข้าใจเขาด้วย ช่วงนี้เขาก็ถ่ายงานทุกวัน

แต่ดูเหมือนในอินสตาแกรมเราจะโพสต์อะไรเศร้าๆ แก้วรีบชี้แจงว่า ......หนูอยากบอกทุกคนนานแล้วค่ะว่า อินสตาแกรมไม่ใช่ว่าเราเศร้าหรือว่าอะไรเราก็จะลง อาจจะลงให้เพื่อนมากกว่า ไม่จำเป็นว่าเราต้องรู้สึกยังไงแล้วเอามาลง บางทีเจออะไรเด็ดๆโดดๆก็เอามาลงให้แฟนๆ ส่วนภาพที่บอกว่าหนูตาบวมร้องไห้ ก็ไม่มีนะคะ ไม่มีอัพรูปร้องไห้แน่นอน

กลัวไหมว่าความสัมพันธ์จะห่างออกไปแล้วทะเลาะกันอีก
......อันนี้ก็ต้องแล้วแต่เวลามากกว่า ถ้าเรามีเวลาว่างก็มาเจอกัน ยืนยันความสัมพันธ์ยังดีอยู่แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน ช่วงนี้ก็เจอกันอาทิตย์ครั้งหรือ 2 อาทิตย์ครั้ง

เคยคิดเรื่องเลิกกันไหม
.....ก็ยังนะคะ ทุกวันนี้ก็ทำให้ดีที่สุดก่อนแล้วกัน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด

เรียกว่าตอนนี้อยู่ในช่วงยื้อไหม
.....ความจริงก็คุยกันปกติ ไม่ใช่ว่าห่างกัน

สาเหตุของการห่างเกี่ยวกับมือที่ 3 หรือเปล่า
.......สำหรับหนูไม่มีนะคะ ก็ไม่มีใครมีนะคะแต่เท่าที่คุยและรู้จักพี่เขามาก็แทบจะไม่มีเรื่องนี้เลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.