โตโน่ หันมาตั้งวงร็อค ปัดมีปัญหากับ เอ็กแซ็กท์

| เปิดอ่าน
หรือจะหันมาเอาดีด้านเพลงแล้วสำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เพราะเห็นเจ้าตัวไปตั้งวงร็อคขึ้นกับทางค่ายอัพจี ทำเอาหลายๆ คนคิดว่าหนุ่ม โตโน่ นั้นมีปัญหากับทาง เอ็กแซ็กท์ ก็เลยจะย้ายค่าย เมื่อได้เจอ โตโน่ ในงานประกาศรางวัลนาฏราชครั้งที่ 4 เจ้าตัวก็บอกว่า .....ตอนนี้ผมทำเพลงเป็นวงซึ่งเป็นครั้งแรกในเดอะสตาร์ที่มาทำเป็นวงร็อคนะครับ ชื่อวงว่าเดอะดัชครับ กำลังคุยกันเรื่องอัลบั้มและคอนเสิร์ตอยู่ครับแปลว่าตอนนี้เราหันมาทำงานเพลงมากขึ้นใช่ไหม
.......เฉพาะเดือนนี้ครับ เพราะว่าละครเรื่องใหม่เปิดกล้องเดือนหน้า ตอนนี้ก็เลยพยายามอัดเพลงให้ได้เต็มอัลบั้ม เพราะทางด้านพี่ต่อเขาอยากให้มีคอนเสิร์ตแล้ว

วงตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว
.......เราเล่นงานจ้างตอนกลางคืนก็จะเริ่มมีงานมารองรับแล้วครับ เพราะปกติเราจะร้องตามห้างแบบร้องคนเดียวกับแฟนคลับ แต่พอเรามาทำเป็นวงก็ต้องมีการออดิชั่นวงเมื่อประมาณปีที่แล้ว พอซ้อมกันได้เข้าที่ก็เลยลองรับงานจ้างกลางคืนดู ตอนนี้ก็ได้ลองอะไรใหม่ๆ เยอะครับ แต่ไม่ใช่ว่าผมแยกออกมานะ ตัวของผมก็อยู่กับทางเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม แต่ทางเพลงผมก็มาทำกับทางอัพจีเพราะเขาถนัดทางด้านร็อคแล้วเราชอบแนวนี้ ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากๆ เลยครับ งานจ้างเยอะดี

เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นเราเป็นพรีเซ็นเตอร์ คนเลยมองว่าเราดรอบลง
.......ไม่ต้องห่วงครับ เดี๋ยวก็เห็น(ยิ้ม) ผมคิดว่าตัวนี้มีหรือไม่มีมันไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าขาขึ้นหรือขาลงครับอัลบั้มเต็มจะได้เห็นเมื่อไร
.....พี่ต่ออยากให้เสร็จภายในเดือนหน้า ส่วนคอนเสิร์ตคิดว่าประมาณ 3-4 เดือน

พอเราออกอัลบั้มเองแบบนี้คนเลยมองว่าเรามีปัญหากับเอ็กแซ็กท์
.....ไม่ได้มีปัญหาเลยครับ เพราะว่าพี่ต่อของอัพจีเป็นคนเข้ามาคุยกับพี่บอยเองว่าเขาเห็นเราแล้วเขาอยากทำวงร็อค นายก็เลยให้ผมมาทำเพลง แต่ตัวผมก็ยังอยู่ในเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม

จะมีแนวโน้มว่าจะไปเซ็นสัญญากับทางอัพจีแบบเต็มตัวเลยไหม
.......ก็เต็มตัวนะครับ คือเพลงผมก็เต็มตัวกับทางอัพจี แต่ต้นสังกัดของผมก็ยังเป็นเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม งานจ้างด้านละครหรือ โฆษณาผมก็ยังรับกับทางเอ็กแซ็กท์เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเพิ่มเพลงเข้ามาทางอัพจีแต่เซ็นไปกี่ปีนี่ก็ไม่รู้เหมือนกัน

แปลว่าแยกละครกับเพลงเลยใช่ไหม
........จริงๆ รวมกันนะ เพราะว่าเขาคุยกันได้สามารถติดต่องานมาได้ทั้ง 2 ทางเพราะว่าผู้จัดการผมเป็นคนๆ เดียวกัน

เร็วๆ นี้จะมีโครงการประกวดภาพถ่ายเยาวชนในหัวข้อ เมตตา ปรารถนาดีต่อกัน
........ก็ดีนะครับ ผมก็ขอเชิญชวนเยาวชนทุกๆ คนมาร่วมกิจกรรมนี้ ฟังดูแล้วก็น่าจะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.