25Hours พาแฟนๆ ฟินเต็มที่ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก!

| เปิดอ่าน

บรรยากาศแห่งความสนุกที่หลายๆ คนรอคอย คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาทั้งห้า "25Hours" แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์ ร้องนำ, โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), ปู๋-ปิยวิฒน์ มีเครือ (กีตาร์), บัง-เอกศิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามเอนก (กลอง) ที่มาร่วมกันกับอีกหนึ่งศิลปินสาวที่เป็นไอดอลของหลายต่อหลายคน เธอคือ ดา เอนโดรฟิน นักร้องหญิงต่างค่ายแต่ไม่ต่างในด้านความรักในเสียงดนตรี

ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ผู้คนหลั่งไหลกันเข้ามาเพื่อชมคอนเสิร์ต "รถจักรยานยนต์ฮอนด้า presents 25Hours Colour in Live by Believe Records and Radio OK" ทุ่มครึ่ง คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยเพลงสนุกที่ทุกคนรู้จัก "โลกใบใหม่" ก่อนจะตามมาด้วย "Come on" และ "ยินดีที่ไม่รู้จัก" เพลงที่ทำให้คนทั่วไปรู้จักพวกเขาก่อนจะเปลี่ยนเข้าสู่เพลงช้าๆ บ้าง เล่นติดๆ กันเลย 2 เพลง ทั้ง "ร้องไห้ทำไม" เพลงให้กำลังใจกับคนที่เสียใจอยู่กับความรัก ต่อด้วย "ในวันที่เขาต้องไป" ที่คอยปลอบโยนคนถูกทิ้งทั้งหลาย เพลงนี้ แผ่นกระดาษใบเล็กๆ ก็ถูกโปรยออกมาเต็มหน้าเวที อีกทั้งเป็นเพลงที่แหลม นักร้องนำ ออกมาร้องด้านหน้าใกล้ชิดกับแฟนๆ มากขึ้นด้วย ปิดท้ายช่วงแห่งการให้กำลังใจด้วยเพลง "คำตอบ" ที่ท่อนโซโล เสียงกีตาร์กรีดใจบาดลึกอย่างมาก
 
เพลงที่หลายคนรู้จักแต่ไม่ใช่เพลงของ "25Hours" แต่เป็นเพลงที่พวกเขานำมาเรียบเรียงใหม่ในวันประกาศรางวัลแฟตอะวอร์ดส์ เพลงนั้น "ฝืน" เพลงของ Greasy Cafe ที่เรียบเรียงใหม่เพราะจับใจ"เที่ยงคืนสิบห้านาที" เพลงที่ทำทุกคนร้องตามกันได้หมด เสียงอะคูสติกกีตาร์โดดเด่นมากเพลงนี้ แสงไฟจากเวทีก็ระยิบระยับสวยงาม ก่อนจะเดินทางไปถึงอีกเพลง "วันดีดี"

ได้เวลาของแขกรับเชิญพิเศษสุดๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้ว เมื่อ "25Hours" ร้องเพลง "โลกของเธอ" มาได้ถึงกลางเพลง อยู่ดีๆ ก็มีสาวอินเดียนแดงเดินถือกลองขึ้นมาบนเวที เธอคือ "ดา เอนโดรฟิน" นั่นเอง แน่นอนว่า เพลงที่จะขาดไม่ได้ต้องร้องบนเวทีครั้งนี้คือซิงเกิลดังซิงเกิลแรกของดา "เพื่อนสนิท" เป็นการร้องร่วมกันของแหลมกับดาที่สุดยอดมาก พวกเขาเดินไปตามทาง ก่อนจะแซวแฟนตัวจริงบางคน ที่ทำผมไว้หนวดเหมือนกับแหลมว่า "คนนี้เหมือนกว่าผมอีก"ช่วงเวลาสุดท้ายกับแขกรับเชิญคนพิเศษ เป็นโชว์เดี่ยวของดา ในเพลง "ใบไม้" และ "ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน" ซึ่งดาทำได้อย่างดีเยี่ยม ได้รับเสียงกรี๊ดเกรียวกราวก่อนปิดจะปิดมืดลง และได้เวลาของการโชว์ที่มินิสเตจ "คืนเหงา", "นิยายรัก" และ "คนข้างๆ" สามเพลงที่พวกเขาเล่นกันในเวอร์ชั่นที่แตกต่างด้วยเครื่องดนตรีที่ผสมผสานระหว่างอะคูสติกและอิเล็กทรอนิกส์เข้าด้วยกัน ช่วงนี้ ผมได้ยินคำพูดหนึ่งที่โดนใจมากๆ จากปากของแหลม นักร้องนำ "อะไรเกิดขึ้นกับเราครั้งแรก เราจะจดจำมันได้ดีที่สุด"ช่วงท้ายของมินิสเตจ สมาชิกของวงเดินไปยังกลุ่มคนดู พวกเขาได้ใกล้ชิดสุดๆ กับศิลปินที่พวกเขารักและจ่ายตังค์เข้ามาชม ก่อนจะถึงช่วงท้ายๆ ของคอนเสิร์ตแล้ว...ได้เวลาของเพลงสนุกๆ กันแล้ว ขนกันมาทั้ง "เหมือน", "Lady", "คิดเหมือนกันหรือเปล่า" ก่อนจะปิดท้ายด้วย "ถามจันทร์" แต่มันยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อทั้งฮอลล์ต่างเรียกร้องขอให้พวกเขากลับมาเล่นต่อ "25Hours" จึงแถมให้อีก 3 เพลงรวดสมใจแฟนๆ ล่ะทีนี้ เพลงที่แถมมาในช่วงอังกอร์ ไม่ว่าจะ "ทำได้เพียง", "สำคัญ" และสุดท้าย ท้ายสุดจริงๆ "ยินดีที่ไม่รู้จัก" อีกครั้ง ก่อนจะปิดฉากคอนเสิร์ตของคนรัก "25Hours" อย่างเป็นทางการ และเก็บความสุขความฟินแยกย้ายกันกลับบ้านใครบ้านมัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.