พี.โอ.พี ขอบคุณแฟน บัตรคอนเสิร์ตกว่าหมื่นใบขายเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว

| เปิดอ่าน
ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นและรวดเร็วจากบรรดาแฟนพันธุ์แท้ของวง พี.โอ.พี และศิลปินค่าย เบเกอรี่ มิวสิค เพราะเพียงแค่ไม่กี่วันที่เปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน จำนวนกว่าหมื่นใบก็ถูกจับจองหมดอย่างรวดเร็ว โดยงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้วงพี.โอ.พี จัดเต็มเมดเล่ย์เพลงฮิตเรียกน้ำย่อยก่อนวันคอนเสิร์ตจริง เริ่มจากเพลง ที่แห่งนี้, แค่ได้พบเธอ, ลมหายใจ, ชอบอ่ะ, ยอม, ได้ยินความรักบ้างไหม และวงกลม

นภ พรชำนิ ตัวแทนจากวงพี.โอ.พี กล่าวว่า ........ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้นะครับ พวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น ซึ่งตอนนี้ทุกคนตื่นเต้นและตั้งใจมากกับการซ้อม คอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่าทุกคนจะมีความสุขและเต็มอิ่มมากกับผลงานเพลงมากมายตลอด 10 ปีที่ผ่านมาของเบเกอรี่ มิวสิค ที่พวกเรามีส่วนร่วมอย่าง เผลอ, รักของเธอมีจริงหรือเปล่า, แค่ได้พบเธอ, ไม่มี, ยอม, ทำไม่ไหว, ที่แห่งนี้ จนถึงผลงานจากอัลบั้มล่าสุดของ พี.โอ.พี อย่าง คนที่ไม่บอกผ่าน นอกจากนี้คอนเสิร์ตนี้จะเป็นการรวมตัวกันอย่างมากมายของพี่น้องเพื่อนฝูงศิลปินที่เคยร่วมงานกันมาตั้งแต่สมัยเบเกอรี่ มิวสิค โดยมีพวกเราพี.โอ.พี เป็นเหมือน โครงสร้างหลัก ในคอนเสิร์ต และแต่ละคนจะมีแขกรับเชิญของตัวเองมาร้องเพลง ซึ่งต้องคอยติดตามกันบนเวทีคอนเสิร์ตนะครับ ว่า ศิลปินท่านไหนจะเป็นแขกรับเชิญของใคร..แต่รับรองว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่มีครบทุกบรรยากาศทั้งซึ้ง อบอุ่น และสนุก

สำหรับคอนเสิร์ต บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของวง พี.โอ.พี ที่คนดูจะได้เต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมายพร้อมกับศิลปินรับเชิญร่วมแจมบนเวทีแบบเอาใจสาวกเบเกอรี่ ทั้ง โมเดิร์น ด็อก, กรู๊ฟ ไรเดอร์, ทูเดย์ส อะโก คิดส์, โดโจ ซิตี้, รัดเกล้า อามระดิษ, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, อรอรีย์ และที่ขาดไม่ได้คือ บอย โกสิยพงษ์Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.