ทัช-หลุยส์-ลิฟท์ออย-บอยสเก๊าท์ ย้ำ!! ฟิตเกินร้อย

| เปิดอ่าน
ทัช,หลุยส์,บอยสเก๊าท์,ลิฟท์ ออย ตัวแทนขุนพลป๊อบไอดอลยุค 90 โชว์ฟิซ้อมเกินร้อยย้ำพร้อมเขย่าเวที อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013 พร้อมประสานเสียงย้ำว่าพร้อม ฟิตเปรี๊ยะ โชว์ทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งยิงมุข จัดเต็มกันทุกคนครับ เช็คความพร้อมทั้งข้อเข่าและพลังเสียงร้องของขุนพลบันเทิงยุค 90 สุดฮ๊อตแห่ง อาร์เอสฯ ก่อนขึ้นเวที อาร์เอส มีทติ้งคอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013 ในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีเหล่าศิลปินยุค 90

งานนี้ทีมข่าวบันเทิงบุกไปถึงซ้อมบ้านสี่ศิลป์ ย่านลาดพร้าว90 ก่อนจะรวมตัวเป็น 14 ศิลปิน ขึ้นเสิร์ฟความสุขที่จะกลายเป็นความทรงจำไม่รู้ลืมให้กับเหล่าแฟนเพลงที่คิดถึง ทั้ง ทัช,ลิฟท์&ออย,บอยสเก๊าท์และหลุยส์ สก๊อตต์ ต่างกำลังฟิตเปรี๊ยะซ้อมร้องโดยมี ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา คอยแนะนำและให้กำลังใจ เท่านั้นยังไม่พอยังลุยซ้อมเต้นกันต่ออย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และยืนยันความพร้อมว่า ฟิตเปรี๊ยะ โชว์ทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งยิงมุข จัดเต็มกันทุกคนครับ

หนึ่งในขุนพลป๊อบไอดอลอย่าง บอย สเก๊าท์ เป็นตัวแทนเปิดใจว่า ..........พวกเราพร้อมแล้วครับ จากที่เห็นคือทั้งร้องทั้งเต้นเราเต็มที่ครับ ตอนนี้พวกเราไม่ค่อยกังวลเรื่องร้องเพลง หรือเต้นสักเท่าไรเพราะคุมเข้มและซ้อมกันเต็มที่มากๆครับ ดูอย่างพี่ทัช สิครับสเต็ปเค้าก็ยังเต็มที่ ส่วนทีมแร็พเตอร์ ที่เราเห็นกันก็ไม่น้อยหน้าเรื่องร้องเรื่องลืมเนื้อไม่มีครับ จากที่เรามาซ้อมด้วยกันบ่อยๆ เรื่องที่เรากังวลใจคือ...เวลา..ครับ...เวลาที่เค้าให้เราโชว์บนเวทีครับ..ว่าจะไม่พอให้พวกเราเม้าท์..กัน เพราะแค่ซ้อมก็ยังยาวนานขนาดนี้ พวกเรามาซ้อมกันแล้วไม่อยากให้แฟนเพลงทิ่คิดถึงเราพลาดโอกาสนี้นะครับ พวกเราทุกคนตั้งใจกันเต็มที่เพื่อให้แฟนเพลงที่คิดถึงเราจะสามารถเก็บไว้เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจกันตลอดไปครับ

คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013 ระดม 14 ศิลปิน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง,ลิฟท์&ออย,บอยสเก๊าท์,แร็พเตอร์, เต๋า สมชาย เข็มกลัด, เจมส์ เรืองศักดิ์,บาซูและอนัน อันวา ครั้งนี้ 2 รอบเท่านั้น ที่ทุกคนจะพลาดไม่ได้ เพราะไม่มีรอบต่อไปแล้ว ในวันเสาร์ที่ 18 และวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2556 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 20.00 น. ราคาบัตร 3000/2500/2000/1500/1000/บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556 เป็นต้นไป


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.