วิวยอมตกสวรรค์เพราะรักไนกี้ ใน MV “เธอคือทั้งหัวใจ”

| เปิดอ่าน

หลังส่งซิงเกิ้ลใหม่ “เธอคือทั้งหัวใจ” ให้ฟังทางหน้าปัดวิทยุไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดสาวเสียงกังวานหวานใส แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค ทายาทศิลปินดัง ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล ก็ได้ลุยถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้มาฝากแฟนๆ แล้ว โดยได้นางเอกสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย มารับบทเป็นนางฟ้าประกบคู่พระเอกใหม่แกะกล่อง ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกให้แฟนๆ ได้ชมกันสำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ผูกเรื่องให้วิวเป็นนางฟ้าแสนสวยประจำตัวหนุ่มไนกี้ที่คอยช่วยเหลือให้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถคว่ำ ทั้งๆ ที่การช่วยเหลือครึ้งนี้จะทำให้วิวตกสวรรค์และมีชีวิตอยู่ต่ออีกได้ไม่นาน แต่ด้วยความรักที่วิวมีให้ไนกี้ล้นหัวใจ วิวจึงยอมเสียสละได้

สำหรับการถ่ายทำในวันนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายกันที่โรงแรมไมอามี่ สุขุมวิท 13 ผกก.ประเดิมเก็บภาพวิวแปลงโฉมเป็นนางฟ้า ซึ่งพอวิวรู้ว่าจะได้แต่งตัวชุดขาวใส่ปีกนางฟ้าเท่านั้นแหล่ะ ก็ออกอาการตื่นเต้น และถึงแม้ว่าปีกนางฟ้าที่วิวใส่ค่อนข้างใหญ่และหนัก แต่วิวก็สู้ไม่ถอย หลังโชว์สปริตให้ผกก.เก็บภาพนางฟ้าสวยๆ หนำใจแล้ว ผกก.ก็ย้ายมาถ่ายซีนโรแมนติก ที่วิวยอมเด็ดปีกนางฟ้า กลายมาเป็นคนธรรมดาเพื่อจะได้อยู่ดูแลไนกี้อย่างใกล้ชิด จนไนกี้อาการดีขึ้นฟากไนกี้ก็รักวิวสุดหัวใจเช่นกัน ทั้งคู่จึงใช้เวลาที่มีอยู่น้อยนิดอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ก่อนวิวจะหายไปจากโลกนี้ ฉากนี้ทำเอาสาวแก้มที่มารอถ่ายเส้นร้องในวันนั้น ดูแล้วถึงกับอินตามไปด้วย ระหว่างเบรคกอง แก้มก็เข้าไปขอบคุณทั้งวิวและไนกี้ ก่อนจะชมทั้งคู่ไม่ขาดปากว่า

“ดีใจมากๆ เลยค่ะที่วิวและไนกี้มาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ให้แก้ม ก่อนหน้านี้แก้มก็เคยติดตามผลงานของเค้าทั้งสองคนนะคะ แต่พอได้มาเห็นเค้าเข้าฉากด้วยกันวันนี้ ก็ชื่นชมฝีมือการแสดงของเค้านะคะ ทั้งคู่ก็ถ่ายทอดอารมณ์รักออกมาได้โรแมนติกมาก ถ่ายเพียงไม่กี่เทคผู้กำกับก็ให้ผ่านแล้ว แก้มดูแล้วยังอินตามไปด้วยเลยค่ะ ตอนนี้มิวสิควิดีโอก็ตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้วด้วย ทีมงานส่งตัวอย่างมิวสิคฯ มาให้แก้มดูแล้ว ภาพสวยมากๆ ยังไงฝากแฟนๆ ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “เธอคือทั้งหัวใจ” ซิงเกิ้ลใหม่ของสาว แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ ได้ครั้งแรก ในรายการ Five Live คืนวันพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค.นี้ เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ช่อง 5, ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.