ปู แบล็คเฮด กินเด็กเปิดตัวแฟนสาว ห่างกัน20ปี

| เปิดอ่าน
หากพูดถึงวงดนตรีร็อกเมืองไทยบ้านเรานั้น แน่ใจได้เลยว่าไม่มีทางตกชื่อวงหัวดำ แบล็คเฮด วงร็อกที่นักฟังเพลงต้องรู้จักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเพลงหรือคนร้องที่มีเอกลักษณ์โดนเด่นที่รู้กันๆ อยู่ และแน่นอนว่า ปู แบล็คเฮด อานนท์ สายแสงจันทร์ นักร้องนำของวงก็ต้องเป็นที่รู้จักกันดีเช่นกันซึ่งเขาคนนี้อยู่ในแวดวง ดนตรีนานกว่า 10 ปี แต่ไม่ค่อยจะมีข่าวเรื่องสาวๆ ให้ได้ติดเรตฉาวเหมือนนักร้องร็อกคนอื่นๆ ซักเท่าไร และก็ยังครองตัวไม่สละโสดเหมือนเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง เจ-เจตริน, อ่ำ-อัมรินทร์ แมว-จีระศักดิ์ ที่แต่งงานมีลูกมีเต้าไปหมดล่ะ แต่ก็ไม่แน่นะหนุ่มปูอาจจะมีข่าวดีให้เราได้ร่วมยินดีก็ได้ เพราะกระแสข่าวเม้าท์มาว่าหนุ่มร็อกกำลังคบหาดูใจกับสาววัยใสอยู่นั่นเอง

เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มปูที่ควงแฟนสาวคนสวยนามว่า ฝ้าย มาเปิดตัวด้วยในงานเปิดร้าน K-HOLIC (เค-ฮอลลิค) k-pop บาร์แห่งแรกของประเทศไทย วันที่ 11 พ.ค.56 ณ ทองหล่อซอย 9 จึงไม่รีรอที่ซักถามถึงความสัมพันธ์ทันที โดยหนุ่มเจ้าเปิดใจด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า คบกันมากว่า 7 เดือนแล้ว รับอายุห่างกัน 20 ปี ไร้ปัญหาเรื่องอายุ............ครับ เปิดครับแต่เขาไม่กล้าเปิด เขาขี้อาย ไม่เคยปิดอยู่แล้ว เราก็รู้จักกันกว่า 7 เดือนแล้ว ยังอยู่ในลักษณะของการเริ่มต้น น้องเขาก็ยังเด็กเพิ่งอยู่ปี 2 เองครับ ห่างกันเกือบ 20 ปี คบมาจนถึงวันนี้ก็มีประปรายนิดหน่อยครับ เราอิ่มตัวที่จะไปไหนมาไหนแล้ว แต่เขาก็ยังเด็กอยู่ครับ เขายังอยากไปสังสรรค์กับเพื่อน ในที่นี้หมายถึงไปเดินห้างไปเที่ยวครับ

ประทับใจน้องเขาตรงไหน
.............เขามีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็กในวัยเดียวกัน เขาเข้าใจ คนที่จะมาอยู่กับนักดนตรี ต้องใช้ความเข้าใจอย่างสูง และมีความอดทนหน่อย ซึ่งกันและกัน ผมก็ต้องมีความนิ่งกับเขาให้มาก ส่วนเรื่องทำงาน เขาก็เข้าใจครับ เพราะอยู่ในสายตาตลอด ตั้งแต่มีเเฟสไทม์ ทำให้เราอยู่ในสายตากันและกันตลอดเวลา (หัวเราะ) เราก็เคารพซึ่งกัน และกัน เข้าใจในวัย มีเพื่อนฝูง เราทำงาน งานกลางคืนเล่นคอนเสิร์ต เขายังอยู่ในวัยเรียนต้องมีเวลาพักผ่อนเรื่องปัญหาก็คงมีบ้าง

ด้านครอบครัวน้องเขาว่าอย่างไรบ้าง
............ก็เคยเจอ แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคงคิดว่าวัยรุ่นต้องมีแฟน ตอนนี้ผมยังพูดไม่เต็มปากว่าขนาดไหน แต่เราก็ต้องให้เกียรติเขา เราคบเขาเราก็ต้องเรียกเขาว่าแฟน ถามว่ามีไปรับที่มหา'ลัยบ้างไหม? ปูกล่าวว่า 'มีบ้างครับ พ่อแม่เขาไม่รู้ ตอนนี้จะรู้หมดแล้ว (หัวเราะ) จริงๆ ผมก็คุ้นๆ กับเพื่อนเขาแล้วครับ เราก็ต้องทำความรู้จักกับเพื่อนๆ เวลาไกลสายตา เราจะได้ให้เพื่อนๆ ดู

กลัวไหมว่าเรื่องอยู่อายุจะทำให้รักไม่ยืด
.............อันนี้เป็นเรื่องของอนาคต เราตอบเองไม่ได้ มาถึงตอนนี้เราก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีล่ะกัน ส่วนเรื่องพาออกสื่อให้เขาได้ชินกับตรงนี้มากขึ้นหน่อยละกันครับ เรื่องงานไม่รู้หรอกครับ คงยังไม่มีให้น้องมาเป็นนางเอกเอ็มวีหรอกครับ ให้โปรดิวเซอร์เลือก น้องเขาก็มีโฆษณาติดต่อมาบ้าง แต่งานซึ่งกันและกันแยกดีกว่าครับ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.