Nap a Lean ปล่อย “คำสัญญา” กระชากอารมณ์คนรักจริง

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยเพลง “คำสัญญา” เพลงเร็วจังหวะโดนใจ ที่กระชากอารมณ์คนรักจริง ของศิลปินคู่หูดูโอ้จากเชียงใหม่ “Nap a Lean” ศิลปินน้องใหม่จากค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ ที่เนื้อหาเพลงแฝงความหมายด้วยประโยคเด็ด บาดใจ “คำสัญญา ก็เหมือนคำบอกลาที่ฟังดูดี” แว่วมาว่ากระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวเชียงใหม่แรงเกินคาดส่วนแฟนเพลงชาวกรุงเทพฯและภาคอื่นๆ ก็สามารถฟังเพลงคำสัญญาได้ตามหน้าปัดคลื่นวิทยุทุกคลื่น หรือในยูทูบได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ!!!

ฟังเพลงใหม่ "คำสัญญา" จาก Nap a Lean

“Nap a Lean” เริ่มก่อตั้งวงเมื่อปี 2010 โดยมีสองคนดนตรีที่มีความชอบในแนวดนตรีที่แตกต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ แต่พวกเขาก็นำความแตกต่างเหล่านั้นมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว..... “โต้ – ธนพล ทองสวัสดิ์” (ร้องนำ) และ “ฮั๋ว - พิสิฐ สมบัติพินพง”(กีต้าร์) สองพันธมิตรทางดนตรีที่ใช้ชีวิต และเติบโตขึ้นมาอย่างสมบรูณ์ในรูปแบบคนเมืองโดยแท้ ก่อนที่เขาทั้งคู่จะได้มาเป็นคู่หูทำเพลงด้วยกันนั้น ต่างคนก็ต่างมีวงดนตรีเป็นของตัวเองมาก่อน จนวันหนึ่งวงของแต่ละคน ก็มีความจำเป็นต้องแยกวง แต่วงการเพลงในเมืองเชียงใหม่ก็ไม่กว้างมาก นักดนตรีส่วนใหญ่ก็จะเป็นพี่ น้อง รู้จักกันหมด ด้วยความที่ต่างคนต่างมีของดี และพร้อมที่จะปล่อยของ จากความชอบในแนวดนตรีที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

พวกเขาเจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในเมืองเชียงใหม่ และเริ่มเรียนรู้ในแนวดนตรีของแต่ละคน เลยเรียกแนวดนตรีแนวของ Nap a Lean ง่ายๆ ว่า “Alternative Pop” หรือ “เพลงป็อบทางเลือกใหม่” แต่พวกเขากลับนำความต่างนั้น ผลิตออกมาเป็นแนวดนตรีเฉพาะ!!!! แต่ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ เพลงจังหวะเจ๋งๆ โดนใจวัยรุ่น แถมอีกคนก็ยังมีฝีมือกีต้าร์สุดเทพ เรียกว่าเป็นศิลปินเลือดใหม่ของเมืองเหนืออีกวงหนึ่งที่กำลังมาแรงสุดๆ และยังเป็นขวัญใจวัยรุ่นอีกด้วย

เมื่อสองคนดนตรีเลือดใหม่มาเจอกัน ก็เกิดเป็นวงดนตรีน้องใหม่ ที่ใช้ชื่อเท่ๆ ว่า... “Nap a Lean” (แนป อะ ลีน)

Spicy Disc คือ บ้านหลังแรกบนถนนสายดนตรีของพวกเขา หนึ่งสิ่งในตัวของทั้งสองคน นั้นก็คือพลังที่อยากจะนำเสนองานเพลงใหม่ๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ก่อนที่จะก้าวเข้ามาเป็นศิลปินหน้าใหม่ในบ้าน สไปร์ซซี่ ดิสก์ พวกเขาได้ทำเพลง “ได้ยินข่าว” เพลงนี้ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงที่เชียงใหม่ และเพลงนี้ยังเคยติดชาร์ตอันดับต้นๆ ของคลื่นวิทยุหลายต่อหลายคลื่นในกรุงเทพฯ อีกด้วย

นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ “Nap a Lean” ศิลปินเลือดใหม่เมืองเหนือ ศิลปินน้องใหม่สังกัด Spicy Disc

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.