หญิง แจงกระแสแง่ลบของโฆษณา วอนดูให้จบ

| เปิดอ่าน
เป็นเรื่องสำหรับ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของ วุฒิศักดิ์ ซึ่งได้ปล่อยตัวโฆษณาของสาว หญิง ออกมาได้ชมเป็นตัวแรก แต่กระแสตอบรับกลับออกมาในด้านตรงข้ามเสียอย่างนั้น เมื่อได้เจอ หญิง ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง นางฟ้า ณ โรงละครเพลย์เฮาส์ คาบาเร่ต์ ซึ่งเจ้าตัวก็อัพเดทถึงคอนเสิร์ตที่ใกล้จะขึ้นแสดงเร็วๆ นี้ให้ฟังอีกด้วยว่า “ก็เป็นการรวมกลุ่มของศิลปินตั้งแต่วัย 25-35 ปี(หัวเราะ) ก็จะมีพี่แคท พี่มอส พี่ต้าร์ และอีกหลายคนในค่ายแกรมมี่ คอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นในวันที่ 30 ส.ค. นะคะ ก็ฝากไปดูกันเยอะๆเราเตรียมตัวยังไงบ้าง
..........ตอนนี้ก็เริ่มเข้าฟิตเนส เริ่มต่อยมวยด้วยวัยที่ร่วงโรย(หัวเราะ) พอจะกลับขึ้นเวทีอีกทีมันก็ต้องฟิตร่างกาย ตอนนี้เราก็ตั้งกรุ๊ปนัดกันไปออกกำลังกาย

เห็นมีถ่ายโปสเตอร์แล้ว
........ก็เหมือนได้กลับมาเยี่ยมโรงเรียนค่ะ ได้เจอพี่ๆ หลายๆ คนในแกรมมี่ ก็คิดถึงค่ะ จริงๆ เราหมดสัญญากันไปแล้วก็เลยไม่ค่อยได้ร่วมงานกันสักเท่าไร เพื่อนๆ ที่อยู่ในรุ่นเดียวกันก็แทบจะไม่ได้เจอกันเลย พอได้เจอกันเราก็เลยรู้สึกว่ากลับไปเป็น 16 เหมือนเดิม(หัวเราะ)

มีกลุ่มมีใครน่าเป็นห่วงไหม
.........ตอนนี้ก็ฟิตทุกคนนะ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งฟิต รับรองว่าพวกเราทุกคนพร้อมแน่นอนในคอนเสิร์ตครั้งนี้ค่ะ

จะมีโอกาสกลับมาออกเพลงอีกไหม
.........ตอนนี้หญิงคงพักไว้ก่อนค่ะ เรื่องเพลงก็คงขอพักก่อนค่ะ ให้ไปร้องในคอนเสิร์ตได้แต่ถ้าให้ทำซิงเกิ้ลใหม่ก็คงยังก่อนค่ะ คือหญิงอยากลุยกับการเป็นนักแสดงเต็มตัว แต่ว่าจะมีคอนเสิร์ตแน่ๆ อีกครั้งในปลายปีซึ่งเต้นยับแน่นอนค่ะ

มันมีกระแสโฆษณาของวุฒิศักดิ์ในด้านลบว่าเราจะออกมาร้องไห้ทำไม
..........ต้องบอกว่าในโฆษณาซีรี่ส์นี้มันมีพรีเซ็นเตอร์หลายคน เพราะฉะนั้นการที่ดึงของหญิงมาเป็นอันแรกก็คือฐานของวุฒิศักดิ์เป็นผู้หญิงเยอะที่สุด แต่หลังจากนี้ก็จะมีความสนุกสนาน อย่างของน้องเจมส์ก็เป็นร่าเริงสดใส ก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ เพราะมันเป็นซีรี่ส์ยาวๆ อย่าเพิ่งมองเพียงแค่อันเดียว ให้มองภาพรวม ซึ่งเรื่องของหญิงก็เป็นการเอาประสบการณ์ของเราโดยที่หลายๆ คนก็น่าจะรู้ พอดูแล้วก็จะมีความมานะมากขึ้น

พอมีกระแสลบแล้วรู้สึกยังไงบ้าง
.........ถ้าได้ดูจริงๆ มันก็ไมได้ร้องไห้ซะทั้งหมดนะ หญิงว่ามุมในการร้องไห้มันก็ต้องมีแหละ แต่ว่าเมื่อเราร้องไห้แล้วเราก็ฮึดสู้ต่อ เพราะฉะนั้นเวลาดูก็ต้องดูทั้งหมดและฟังทุกๆ คำพูดจริงๆ ว่ามันมีช่วงชีวิตของคนเราที่จะต้องร้องไห้ แล้วหลังจากนั้นมันก็ต้องมีความสุขมียิ้ม แต่กว่าจะถึงวันนั้นเราก็ซับน้ำตาไปเยอะ มันก็ต้องใช้เวลาค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.