นิว-จิ๋ว ตื่นเต้น สุดปลื้ม กระแสตอบรับดี เพิ่มรอบ 3

| เปิดอ่าน
เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตไปไม่กี่วัน บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต NJ'S STORY CONCERT ทำเอา 2 สาวเสียงดี นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ค่ายแกรมมี่ฯ ถึงกับปลาบปลื้มยิ้มไม่หยุดเพราะแฟนๆให้การตอบรับดีมาก ตอบรับกระแสความแรงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตเพิ่มรอบเป็นรอบที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายนนี้อีกหนึ่งรอบกันไปแล้วที่ตึกแกรมมี่ ซึ่งรวมรอบการแสดงเป็น 3 รอบเต็มอิ่ม ในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่ 7-8-9 มิถุนายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เวลา19.00 น.

นิว-จิ๋ว เผยความรู้สึกว่า...ดีใจมากๆค่ะ พอรู้ว่าบัตร 2 วันที่เปิดขายหมดเกลี้ยง พวกเราตื่นเต้นมาก ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนนิวจิ๋วมาโดยตลอดนะคะ ตอนนี้ทางทีมงานได้เปิดเพิ่มรอบ 3 แล้ว เพื่อให้แฟนๆที่ยังไม่มีบัตรได้จับจองซื้อบัตรกัน เพราะเราอยากให้แฟนๆทุกคนมาเจอ มาร้องเพลงไปกับเรา 2 คน ช่วงนี้ต้องฟิตร่างกายเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเลยค่ะ ต้องทำการบ้านหนักมากขึ้น ซ้อมเยอะขึ้น เตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะอยากให้แฟนๆทั้ง 3 รอบประทับใจมากที่สุด
นอกจากจะมีหลายๆซีนที่เราเตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆแล้ว แขกรับเชิญทั้ง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ก็เตรียมความพิเศษมาเอาใจแฟนๆอีกด้วยวันนี้งานแถลงข่าวเพิ่มรอบ 3 พวกเราก็หยิบเพลงฮิตเมดเล่ย์มาโชว์เรียกน้ำย่อยกันก่อน แต่วันคอนเสิร์ตจริงรับรองว่าจะมีทีเด็ดครบทุกอารมณ์ เรียกว่าคอนเสิร์ตนี้จะได้เห็นโชว์ที่นิวจิ๋วไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกเลยค่ะ ก็อยากให้แฟนๆจัดเต็มซ้อมร้องซ้อมเต้นมาเลยนะคะ มาร่วมสร้างความสุขใจไปด้วยกันในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของนิวจิ๋วแล้วเจอกันนะคะ คอนเสิร์ต NJ'S STORY CONCERT จะจัดขึ้นในวันที่ 7-8-9 มิถุนายนนี้ ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ แฟนๆสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาโทรศัพท์ 02-262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 และ 2,500 บาท และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/ideafactgmm

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.