สิงโต นำโชค ผู้ชายที่ไม่เคยหยุดเดินทางบนเส้นทางแห่งความฝัน

| เปิดอ่าน
การกลับมาอีกครั้งของ สิงโต นำโชค ชายที่ไม่เคยหยุดเดินทางบนเส้นทางแห่งความฝันที่เขากำหนดเอง กับอัลบั้มชุดที่ 2 ในชีวิต วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับตัวตนของเขามากขึ้นด้วยแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์กับการพัฒนาทางด้านดนตรี ที่เก็บเกี่ยวจากประสบการณ์บนเส้นทางชีวิตของเขา เส้นทางสายดนตรีในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาคงไม่มีใครไม่รู้จัก สิงโต นำโชค เด็กชายคนหนึ่งที่ออกเดินทางจาก จ. บุรีรัมย์ บ้านเกิดพร้อมกีต้าร์คู่ใจสู่การเล่นดนตรีเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้คนในยามค่ำคืนที่ จ.ภูเก็ต จากการเดินทางนั้นมาถึงปัจจุบัน สิงโต นำโชค คือศิลปินแห่งค่ายเพลงบีลีฟเรคคอร์ด & โพเลนซาวนด์ ผู้สร้างความสุขให้กับคนทั้งประเทศได้ด้วยบทเพลงที่เขาร้องและแต่งขึ้นเองกับเพลงแนว Surf Music อย่าง ทิ้ง , ฮู้ฮู, เธอบอก, เธอคือของขวัญ, ปลาการ์ตูน และเดียวดายและแสงดาว ที่ต่างสลับกันติดชาร์ตเพลงคลื่นวิทยุทั่วประเทศมาโดยตลอด นอกจากนี้เขายังเคยเป็นตัวแทนศิลปินคนไทยเพียงคนเดียวที่ได้ร่วมโชว์ในงานเทศกาล Ukulele ครั้งที่ 41 (ปี 2554) และ งานเทศกาล Ukulele ครั้งที่ 42 (ปี 2555) ที่จัดขึ้นที่ประเทศฮาวายท่ามกลางศิลปิน Ukulele กว่า 900 คนจากทั่วโลกและยังเคยเป็นศิลปินรับเชิญไปแสดงดนตรีที่งาน Ukulele Super Jam (ปี 2555) ที่ประเทศญี่ปุ่นร่วมกับศิลปินไทย, ญี่ปุ่น และฮาวาย อีกด้วย

...กับการเปลี่ยนแปลงก้าวที่ 2 ของ สิงโต นำโชค แม้อัลบั้มชุดที่ 2 ยังคงบรรจุความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วยแนวเพลง Surf Music ที่มีกลิ่นอายของSoul แต่ก็มีความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการด้านดนตรีที่สามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจนจากทุกบทเพลงในอัลบั้มนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของซาวด์ดนตรีที่มีลูกเล่นมากขึ้นที่ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มสีสันให้ทันสมัยและรอบจัดมากขึ้น แต่ยังคงความจริงใจไว้ให้กับคนฟังด้วยมุมมองและเนื้อหาในสไตล์ของ สิงโต นำโชค ใบแบบที่ทุกคนเคยรู้จัก และ ในแบบที่ทุกคนจะได้รู้จักเขามากขึ้นกว่าเดิม

ซิงเกิ้ลที่ 2 อยู่อย่างเหงาๆ ซิงเกิ้ลจังหวะช้าๆ เนื้อหาเศร้า จากประสบการณ์จริง ถูกเขียนขึ้นจากใจผู้ชายอารมณ์ดี ที่จะทำ ให้ทุกคนแปลกใจกับความอ่อนไหวที่แอบซ่อนอยู่ลึกๆในตัวของผู้ชายคนนี้ สิงโต นำโชค กับซิงเกิ้ล อยู่อย่างเหงาๆ โดยเนื้อร้องของเพลงนี้เป็นการบรรยายความรู้สึก สุดเศร้าแบบแมนๆของผู้ชายที่ ยอมติดอยู่กับอดีต เมื่อเธอคนนั้นเดินจากไป และไม่ยอมมีใครเพียงเพราะกลัวว่าความ คิดถึง ที่มีให้กับเธอคนนั้นจะจางหายไป...จนกลายเป็นแค่ นึกถึง และครั้งนี้ สิงโต ถึงกับเปลี่ยนมาโซโล่กีต้าร์ไฟฟ้าเพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ความเหงาจากเพลงๆ นี้ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย.........อยู่อย่างคนเหงาๆ อยู่กับความเดียวดาย แม้ใครจะมองว่าทุกข์แต่ฉันกลับสุขใจ อยู่เพื่อคิดถึงเธอได้คิดถึงเพียงแต่เธอ แค่เพียงเท่านี้ก็สุขใจ...ต่อให้เหงาตายก็ยอม

ฟังเพลงใหม่ อยู่อย่างเหงาๆ จาก สิงโต นำโชค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.