ปารีส ฮิลตัน หลงกิ๊กใหม่หัวปักหัวปำ!!

| เปิดอ่าน
รู้สึกว่าช่วงนี้จะเงียบหายไปสักพักใหญ่ๆ ตอนนี้ ปารีส ฮิลตัน ดาราสาวลูกหลานไฮโซ กลับมาอีกครั้ง แต่งานนี้ ชีกลับมาแบบอินเลิฟเต็มพิกัดเมื่อยอมรับหน้าชื่นตาบานว่าตอนนี้ตกหลุมรัก ริเวอร์ วิเพอร์รี่ แฟนใหม่สุดหล่อ แบบหัวปักหัวปำสุดๆ เพราะเป็นชายหนุ่มที่แสนใจดี และมีความซื่อสัตย์ที่สุดเท่าที่หล่อนเคยคบกับผู้ชายมาความรักของปารีส ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องที่สวนทางกับชีวิตเธอจริงๆ เพราะคบหาดูใจกับหนุ่มๆ ในวงการหรือนอกวงการก็มีแต่ช้ำระกำใจ ครั้งหนึ่งยังเคยลองรักมิรู้ลืมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลหนุ่มรูปหล่อของสโมสรเรอัล มาดริด สุดท้ายก็ไปไม่รอดต้องนั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า

แต่อย่างไรก็ตาม รักครั้งใหม่ของ อีเป๋อไฮโซ ที่ล่าสุดเปิดไนต์คลับ ปารีส บีช คลับในประเทศฟิลิปปินส์ ดูท่าทางจะไปได้สวย โดยเธอยอมรับว่านายแบบหนุ่มวัย 21 ปี เป็นคนที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยคบกับผู้ชายมาเลยทีเดียว ....ฉันตกหลุมรักเข้าแล้ว เขาเป็นคนที่ใจดีมากๆ เป็นผู้ชายที่ซื่อสัตย์ที่สุดเท่าที่จะเคยพบมาในชีวิต เขาดูแลฉันเหมือนกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

ปารีส ฮิลตัน ยอมรับว่าเธออยากแต่งงาน และมีลูกกับวิเพอร์รี่มากๆ ......แน่นอน ฉันคิดว่าผู้หญิงทุกๆ คนมีความฝัน ฉันคิดว่ามีความหมายสำหรับชีวิตที่จะมีลูก และมีครอบครัว ก่อนหน้านี้ทายาทสาวเจ้าของโรงแรมหรู ฮิลตัน ออกมาเผยว่าเธอมีความใกล้ชิดกับคุณพ่ออย่างมาก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตจะได้ชีวิตคู่ชู้ชื่นกับผู้ชายที่มีบุคลิกเหมือนกับพ่อบังเกิดเกล้า ......พวกท่านมีชีวิตแต่งงานที่สุดเหลือเชื่อ พ่อของฉันเป็นคนที่แสนวิเศษจริงๆ ฉันหวังว่าฉันจะได้สามีเหมือนกับคุณพ่อ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.