ไม่รอด! เชน หยุดสัมพันธ์ เฟื่องลดา ขอพักรัก

| เปิดอ่าน
.............ผมห่างกับเฟื่องมาสองเดือนแล้วครับ ไม่ได้คุยกันเลย นักร้องหนุ่ม เชน-ธนา ลิมปยารยะ เปิดใจถึงเรื่องความรัก ที่ตอนนี้เลิกกันแน่นอนแล้วกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง เฟื่องลดา-สรานี สงวนเรือง หลังจากที่ห่างกันมาแล้วรอบหนึ่งยุติความสัมพันธ์กันไปเลยไหม
...........ใช่ครับ ก็ห่างกันไปเลย เหมือนเราเองไม่อยากจะกลับไปคุยเพราะเดี๋ยวน้องเขาจะตัดไม่ขาด ปัญหาเกิดจากที่เราเข้ากันไม่ได้ มันพยายามแล้ว แล้วมันเหนื่อยเลยพักดีกว่า ส่วนใหญ่ที่เข้ากันไม่ได้คือเรื่องความคิด เหมือนเราทำงานมาหลายปี และน้องเขาเพิ่งเรียนจบ บางมุมมองมันเลยไม่เหมือนกัน

เรียกว่าใครที่ลุ้นรีเทิร์นก็ไม่มีโอกาส
.........ไม่มีเลย ตอนนี้พักยาว ถ้าเป็นไปได้ก็พักสักสองปี เพราะกะว่าจะเคลียร์ทุกอย่างให้จบก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผ่อนบ้าน ผ่อนค่าใช้จ่ายต่างๆ เรื่องธุรกิจด้วย หรือถ้าเป็นไปได้อีกปีสองปีก็อยากจะพักงานและไปทำอย่างอื่นแล้ว อย่างช่วงนี้ที่รับคอนเสิร์ตเต็มที่ก็อยากจะทิ้งทวนแล้วเหมือนกัน

จะทิ้งวงการไปเลยไหม
..........ก็ยังไม่ถึงขั้นทิ้งไปเลย อาจจะรับเป็นงานไป และคงไม่ถี่เหมือนตอนนี้ เพราะตอนนี้เด็กใหม่ๆ เยอะ เราอาจจะรับเดือนละไม่กี่งานก็พอ แล้วค่อยเฟดตัวออกไปทำธุรกิจดีกว่า

ได้คุยกับผู้ใหญ่หรือยัง
...........ยังครับ ผมเองเพิ่งต่อสัญญาไปหลายปีเหมือนกัน แต่เดี๋ยวต้องดูอีกทีในเรื่องเงื่อนไข

เรียกว่าอยากมาเอาดีเรื่องธุรกิจมากกว่า
.........ใช่ครับ ใจผม ผมอายุ 33 ปี ผมก็อยากไปซื้อบ้านที่ต่างจังหวัด แล้วไปเป็นครูสอนเลขแล้วพักไปเลย อยากทำตามความฝันครับ

เสียดายไหมถ้าจะทิ้งงานไปเลย
..........ผมว่าผมมีความสุขมาเต็มที่แล้ว ถ้ามันจะขึ้นไปกว่านี้ก็คงขึ้นมานานแล้ว หรือถ้ามีโอกาสในเรื่องละครหรือภาพยนตร์เดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ แต่ถ้าเราอยู่ในสายนักร้อง ผมว่า 6-7 ปี มันน่าจะโอเคแล้วนะ

กลัวคนมองว่าเราเฮิร์ทแล้วทิ้งวงการไหม
............ผมว่าไม่เกี่ยว มันเป็นเรื่องเป้าหมายชีวิตมากกว่า ผมเองอยากทำตามความฝันให้สบายๆ อิ่มๆ มากกว่า ตอนนี้เป็นแค่ความคิดเฉยๆ แต่เดี๋ยวพอลุยคอนเสิร์ตครั้งนี้จบลงคงจะคิดอะไรต่อได้ เราร้องเพลงมาหลายปีแล้ว มันก็เลยเริ่มอิ่มของมัน


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.