เบื้องหลัง MV ออกอาการ : อ้อน ลัคนา

| เปิดอ่าน

แม้จะห่างหายไปจากวงการดนตรีนานถึง 7 ปี แต่เสียงร้องของสาวเสียงสวยอย่าง อ้อน ลัคนา ยังไม่จางหาย ด้วยบทพิสูจน์ในเสียงเพลง "ออกอาการ" ที่ออกมาไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี งานนี้บ้านหลังใหม่ โมโนมิวสิค จึงไฟเขียวให้ อ้อน ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงทันที อ้อน เผยว่า
เนื้อหาของเอ็มวีเพลงออกอาการ จะอ้างอิงกระแสออนไลน์ วอทแอฟ อินสตาแกรม ไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับการพูดคุยติดต่อสื่อสารกัน มาบอกเล่าเรื่องราวของคนที่คบกันเป็นแฟน แต่แล้วทั้งคู่กลับนอกใจคุยกับคนอื่นในโลกออนไลน์ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปการคุยก็จะค่อยๆ จืดจางลง จากที่เคยได้รับการตอบกลับ ก็กลายเป็นไม่มีอะไรส่งกลับมา โดยฝ่ายรอก็อดทนไม่พูดอะไร แต่เหมือนมีลางสังหรณ์ว่าเขาหรือเธอกำลังจะบอกลาจากไป ด้วยเนื้อหาดูแล้วเหมือนจะเศร้านะคะ แต่ความจริงไม่เศร้าเลย เป็นการนำเสนออีกแง่มุมหนึ่งของคนในยุคปัจจุบันที่ใช้การแชทในการติดต่อสื่อสารแทนการพูดคุยหรือโทรศัพท์หากัน


คิดว่าใครหลายคนได้ดูเอ็มวีเพลงนี้จะต้องอมยิ้ม กับทีมผลิตเอ็มวีที่ตั้งใจนำเสนอให้เห็นหลายแง่มุมว่า จริงๆแล้วคนที่อยู่ตรงหน้านั้นคือของจริง ยังไงอ้อนขอฝากเอ็มวีให้ได้ติดตามกันด้วยนะคะ บรรยากาศการถ่ายทำได้ใช้คู่รัก 2 คู่ มาแสดงและทำท่าทางคล้ายสติ๊กเกอร์ในไลน์เพื่อเป็นการสื่อสารระหว่างกัน งานนี้ทำเอานักแสดงต่างชื่นชอบ เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทำประจำ แถมท่าทางที่ผู้กำกับคิดมาก็ทำเหมือนเด๊ะกับสติ๊กเกอร์

จะเป็นยังไงอย่าพลาดชมเอ็มวี ออกอาการ สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง ออกอาการ ศิลปิน อ้อน ลัคนา ค่าย โมโน มิวสิค

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.