บี้ KPN รับเฮิร์ทเลิก โบวี่ ปัดดังแล้วเขี่ยทิ้ง

| เปิดอ่าน
ไปไม่รอกอีกคู่ สำหรับ หนุ่มบี้ - ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN กับแฟนสาว โบวี่ - อัฐมา ซึ่งล่าสุดหนุ่มบี้ก็เปิดใจยอมรับว่า ได้เลิกรากับฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..........สถานะกับโบวี่ตอนนี้เลิกกันแล้วครับ แต่จริง ๆ มันอยู่ที่เราหยุดพัฒนาความสัมพันธ์มากกว่าครับ เพราะว่าเราก็เป็นเพื่อนกันมาก่อน ไม่ได้เป็นแฟนกันครับ เราดูแลกันมา แต่ช่วงนี้งานยุ่งครับ เราก็เคลียร์กันทั้งสองฝ่าย โบเป็นคนพูดก่อนครับ เราตกลงกันด้วยดีเลยครับ โบก็เข้าใจบี้ครับ กระแสข่าวบอกว่า เราเตรียมโกอินเตอร์แล้ว เลยเลือกงานมากกว่าความรัก ก็ไม่เกี่ยวครับ งานก็ส่วนงานครับ ถ้าผมไปก็จะไม่มีเวลาดูแล

.........ข่าวดังแล้วก็เขี่ยโบวี่ทิ้ง ไม่เกี่ยวเลยครับ เราเองยังไม่ได้คบกัน จริง ๆ อยากดูแลซึ่งกันและกัน แต่ผมก็ต้องไปเกาหลี นั่นก็เลยเป็นปัญหา ถามว่าคุยกันน้อยลงไหม ก็คุยกันน้อยลงครับ แล้วช่วงนี้ต่างคนก็ต่างยุ่งมาก ก็ห่างกันมาประมาณเดือนหนึ่งครับ ก็เฮิร์ทครับ ที่เขาขึ้นอินสตาแกรม ก็เห็นครับ เป็นเรื่องที่ถ้าเป็นใครก็เสียใจ คนดูแลกันมา มาวันนี้ผมไม่มีเวลาที่จะดูแล เลยทำให้หยุดพัฒนา แต่ก็ยังเป็นห่วงเหมือนเดิม ถามว่าเสียดายเวลาไหม ไม่ครับ

.......เพราะช่วงเวลาที่ผมอยู่กับโบมา ผมมีความสุขมากครับ โอกาสรีเทิร์น ก็น่าจะ ก็ต้องดูครับ จริง ๆ ก็ทำงานทุกวัน ซ้อมร้องซ้อมเต้นทุกวัน ไม่มีเวลา ไม่เกี่ยวว่าทางค่ายเพลงขอไว้ไม่อยากให้มีแฟนเลยครับ ทางค่ายไม่ได้ห้ามอะไรเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.