ฮยอนอา 4minute โดนจวก! เต้นยั่วยวนเกินงาม

| เปิดอ่าน
เกิร์ลกรุ๊ปสาวเปรี้ยวแห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ สร้างความฮือฮาทันทีเมื่อปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมา ทั้งกระแสความนิยมชื่นชอบจากแฟน ๆ และเสียงวิจารณ์เรื่องจุดขายความเซ็กซียั่วยวน ด้วยท่าเต้นสุดหวิวที่หลายคนคิดว่าดูจะเกินเลยไปอีกครั้ง

5 สาว 4minute คัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลีใต้พร้อมผลงานล่าสุด ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย โดยเฉพาะลีลาเซ็กซีในเพลงแดนซ์สนุก ๆ เช่นเคย และเช่นเดียวกับผลงานเดิม ๆ คราวนี้สาว ๆ จากบริษัท Cube Entertainment ก็ยังต้องเผชิญกับเสียงวิจารณ์ในเรื่องความวาบหวิวเกินงามอีกครั้ง โดยคราวนี้ก็ยังเป็น มาสค็อตดาวเด่น ประจำวงอย่าง ฮยอนอา อีกเช่นเคยที่ชาวเกาหลีใต้บางส่วนรู้สึกว่าเครื่องแต่งตัว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งท่าเต้นอันยั่วยวนของเธอดูจะเซ็กซีเกินงามอีกแล้วดูเหมือนว่าไอดอลสาวจะพยายามพรีเซนต์ความร้อนแรงที่เป็นจุดขายของเธอเหมือนเดิม แต่คราวนี้ดูจะหนักข้อไปหน่อย หวุดหวิดจะข้ามเส้นความ เซ็กซี จนดู ราคาถูก อยู่เหมือนกัน โดยผู้ชมชาวเกาหลีใต้หลายคนบอกว่าพวกเขาไม่เพียงรู้สึกไม่สบายใจกับการชมมิวสิควิดีโอตัวนี้ แต่ก็ยังเป็นห่วงไปถึงเด็ก ๆ เยาวชนของชาติที่อาจเรียนรู้อะไรผิด ๆ จากผลงานของไอดอลขวัญใจวัยรุ่นได้

อย่างที่ตัวแทนของสถานีโทรทัศน์เจ้าหนึ่งได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ K-Pop เป็นที่สนใจไปทั่วโลก ซึ่งในเวลาเดียวกันคนในวงการบันเทิงก็ต้องตระหนักด้วยว่ากำลังส่งอะไรไปให้ทั่วโลกได้ดูกัน.......เราต้องเลิกเอาชนะใจแฟนด้วยความเซ็กซีได้แล้ว คนวงในของวงการบันเทิงกิมจิรายนี้กล่าว และแสดงความเห็นว่ายอดคลิ๊กใน YouTube ไม่ใช่สิ่งที่ชาวเกาหลีควรภาคภูมิใจกันอย่างเดียว แต่ต้องคิดด้วยว่าเกาหลีกำลังส่งอะไรไปให้ทั่วโลกได้ดูกัน "ใช่มันสำคัญที่จะต้องเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลี แต่มันก็สำคัญเหมือนกันที่ว่าวัฒนธรรมเกาหลีแบบไหนที่เรากำลังเผยแพร่อยู่กันแน่

ในขณะที่วงการบันเทิงเกาหลีใต้โดยเฉพาะตลาดเพลงป๊อปที่เรียกว่า K-Pop กำลังเติบโตไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ในเวลาเดียวกันก็เริ่มมีความกังวลถึงการขายเนื้อหาเซ็กซียั่วยวนของบรรดาศิลปินหญิงสาววัยรุ่น ถึงขนาดที่ระยะหลังเริ่มมีการออกกฎระเบียบห้ามเหล่าศิลปินสาวน้อยเหล่านี้ขายความเซ็กซี หรือแต่งตัวเผยผิวเกินงาม ซึ่ง 4minute ก็เป็นศิลปินอีกกลุ่มที่มักจะต้องเจอคำวิจารณ์เรื่องความเซ็กซีที่มากเกินไปอยู่เสมอ Name is 4Minute เป็นมินิอัลบั้มชุดใหม่ของ 5 สาว 4Minute ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ถือว่าเป็นการกลับมาออกผลงานในฐานะ 4minute ของ 5 สาวอีกครั้งหลังจากสาว ฮยอนอา ดังไปทั่วโลกจากการร่วมปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในเอ็มวี Gangnam Style ของ ไซ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง หลังจากก่อนหน้านี้ก็มีผลงานเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จอยู่พอสมควรมาแล้วArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.