ทราย ฟาเรนไฮต์ Come Back!!

| เปิดอ่าน
ปล่อยเพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้ เป็นซิงเกิ้ลแรกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน หลังจากห่างหายไปนาน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีข้อคิดดีๆสำหรับผู้ฟัง บวกกับดนตรีที่ลุ่มลึกผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของ ทราย ฟาเรนไฮต์ ทำให้เพลง ถึงเวลาต้องเรียนรู้ กลายเป็นเพลงที่โดดเด่นได้ไม่ยาก และสำหรับมิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวได้เข้มข้นน่าติดตาม โดยทรายมีส่วนร่วมในการคิดคอนเซ็ปต์ของเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอด้วย ซึ่งทรายเปิดเผยว่า

..........ทรายดีใจมากค่ะ ที่มีผลงานใหม่มาให้แฟนๆได้ฟังหลังจากห่างหายไปนาน เพราะส่วนมากจะไปเล่นคอนเสิร์ตตามต่างจังหวัด เพลงถึงเวลาต้องเรียนรู้ ทรายอินมากๆค่ะตอนที่ร้อง ด้วยเนื้อหาและดนตรีที่แต่งมา ทรายรู้สึกถึงความเป็นจริงของชีวิต เวลาร้องเลยถ่ายทอดได้ไม่ยาก และสำหรับมิวสิกวิดีโอ ทรายต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานมากๆค่ะ ที่ให้ทรายได้มีโอกาสได้นำเสนอความคิดเห็นในเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอด้วย เป็นเรื่องราวที่ไม่สมหวังในความรักระหว่างคน 2 คน ที่ต้องเลิกกันด้วยเหตุผลของความเหมาะสม จึงทำให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมาได้อารมณ์มากค่ะ ซึ่งได้ พี่วศิน ปกป้อง ผู้กำกับภาพยนต์ดังหลายๆเรื่องมากำกับให้ ดีใจมากและบรรยากาศในการทำงานก็สนุกมาก ทรายห่างหายไปนานพอกลับมาเลยตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ อยากให้ลองติดตามชมกันนะคะ

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกวิดีโอ ถึงเวลาต้องเรียนรู้ จาก ทราย ฟาเรนไฮต์ ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และทางรายการในเครือแกรมมี่ ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ ทราย ฟาเรนไฮต์ ที่ www.facebook.com/UPGband และ www.facebook.com/ZaiFahrenheitRockArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.