P.O.P เผยคอนเสิร์ตใหญ่ มีเซอร์ไพร้ส์พี่น้องแจมแน่นเวที

| เปิดอ่าน
กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงพันธุ์แท้ค่ายเบเกอรี่ที่รอคอยมาเกือบ 10 ปี เมื่อ วงพี.โอ.พี (P.O.P) โดย นภ พรชำนิ, สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, เจอรี่ - ศศิศ มิลินทวนิช, โต้ง - มณเฑียร แก้วกำเนิด และ ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง โดยมีศิลปินยุคเบเกอรี่ มิวสิค ร่วมแจมอย่างคับคั่ง ในคอนเสิร์ต บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พรีเซ้นท์ส พี.โอ.พี ปาร์ตี้ ออฟ เดอะ เบเกอเรี่ยน (BMW Millennium Auto Presents P.O.P Party of the BAKERIAN) ในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีโดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากคนดูจะได้เต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมายตลอด 10 ปี ของ พี.โอ.พี ไม่ว่าจะเป็นเพลง รักของเธอมีจริงหรือเปล่า, แค่ได้พบเธอ, ไม่มี, ยอม, ทำไม่ไหว, ที่แห่งนี้ จนถึงเพลงฮิตติดชาร์ตจากอัลบั้มล่าสุด คนที่ไม่บอกผ่าน ยังมีศิลปินรับเชิญร่วมแจมบนเวทีแบบเอาใจสาวกเบเกอรี่ ทั้ง โมเดิร์น ด็อก, กรู๊ฟ ไรเดอร์, ทูเดย์ส อะโก คิดส์, โดโจ ซิตี้, รัดเกล้า อามระดิษ, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, อรอรีย์ และที่ขาดไม่ได้คือ บอย โกสิยพงษ์ พร้อมศิลปินครอบครัวเบเกอรี่อีกเพียบร่วมเซอร์ไพร์สในวันคอนเสิร์ต ซึ่ง นภ พรชำนิ กล่าวว่า

.......คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของวง พี.โอ.พี โดยมีพี่น้องชาวเบเกอรี่ที่นานเกือบ 10 ปีแล้ว ที่เราไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตด้วยกันบนเวที วันนี้พวกเราคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะจัดคอนเสิร์ตตามคำเรียกร้องของแฟนพี.โอ.พี รวมทั้งเพื่อนๆศิลปินจาก เบเกอรี่ทุกคน ซึ่งจะเป็นความพิเศษที่มอบให้กับแฟนเพลงของเรา ไม่ว่าจะเป็นแฟนๆของโดโจ ซิตี้ ที่คิดถึงและอยากรู้ว่าวันนี้พวกเค้าเป็นอย่างไรกันบ้าง คงต้องรอดูกันนะครับว่าจะมีใครมาปรากฏตัวบนเวที งานนี้พี่สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ บอกเลยว่ามีเซอร์ไพร้ส์ ส่วนแฟนเพลง ทูเดย์ส อะโก คิดส์ ทางพี่บอย ตรัย ฝากมาบอกว่าเตรียมลิสต์เพลงมาเอาใจแฟนๆเบเกอรี่แน่นอน ส่วนใครที่คิดถึงศิลปินหญิงมากความสามารถอย่างอรอรีย์ บอกได้เลยว่าคุณจะได้เจอเธอเวทีนี้ที่เดียวครับ นอกจากนี้ยังมี พี่รัดเกล้าหรือพี่น้อย กฤษดา ใครที่เคยฟังเพลงร้องสดของพวกเค้า คงรู้ว่าโรแมนติคและสุดยอดขนาดไหน อยากให้มาเจอกันนะครับ พวกเราชาวเบเกอรี่ทุกคนตื่นเต้นและเตรียมเพลงมาเพื่อแฟนๆของพวกเรากันแบบเต็มอิ่มแน่ครับ

บัตรคอนเสิร์ตเปิดขายอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ ราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com, www.bectero.com


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.