สร้างปรากฏการณ์ มนตร์ดำคอมเพล็กซ์ ละครเวทีแนวฮา ปาฏิหาริย์ 3 มิติ

| เปิดอ่าน
บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) อีเว้นท์อันดับ 7 ของโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที 3 มิติเรื่องแรก และครั้งแรกของเมืองไทย ที่ Index Studio ชั้น 5 เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา มนตร์ดำคอมเพล็กซ์ ละครเวทีผี แนวแฟนตาซี ฮา ปาฏิหาริย์ ในระดับความหลอนแบบ 3 มิติ ชวนคนดูร่วมระทึกขวัญไปกับของขลัง มนตร์ดำเพื่อการหลอกหลอน เขย่าขวัญสั่นประสาท พร้อมเทคนิคและระบบมัลติมีเดียล้ำสมัย ตื่นตาตื่นใจได้กฤษ์ปล่อยของสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการละครเวทีไทย โดยจัดงานแถลงข่าวให้คนดูใส่แว่น3มิติชมโชว์ปล่อยของ ชมวีดีโอ 3D กราฟฟิกของขลัง, ตัวอย่าง 3D Title Scene และ 3D Character Teaser ต่อเนื่องด้วย Black light Show ในชุดแมงมุม ก่อนที่จะเปิดตัวนักแสดงนำ เกจิหมู รับบทโดย เดฟ เดวิด (ดารานำชายรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่22 จากภาพยนตร์เรื่องเคาท์ดาวน์ และรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากชมรมวิจารณ์บันเทิง 2555) ที่ออกมาวาดลวดลายโชว์ความสามารถทางวิชาอาคมทั้งร้อง เต้น ก่อนที่จะออกคำสั่งให้เหล่าพนักงานมนตร์ดำคอมเพล็กซ์ทั้ง 5 คนร่วมโชว์ความสามารถทางการเต้น เล่นกล ยิมนาสติก และจบด้วยซีนเปิดตัว นักแสดนำคู่ขวัญ ก้อย รัชวิน ในบท นภัค และ โทนี่ รากแก่น ในบท โอม ที่ถูกขังอยู่ในกรงเลเซอร์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้รู้สึกว้าวกันไปมนตร์ดำคอมเพล็กซ์ อำนวยการสร้างโดย เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) กำกับการแสดงโดย ครูบิว อรพรรณ อาจสมรรถ นำแสดงโดย โทนี่ รากแก่น, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ และ เดฟ เดวิด อัศวนนท์ โดยครั้งนี้ เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ผู้อำนวยการสร้าง กล่าวว่า .......จริงๆแล้ว โดยส่วนตัวผมเป็นคนชอบละครเวที ทุกๆปีจะต้องเดินทางไปดูละครเวทีที่ต่างประเทศที่ลาสเวกัส ไปดูโชว์ที่นิวยอร์ค ก็จะได้แรงบันดาลใจ ไอเดียใหม่ๆกลับมาเสมอ พอมาถึงละครเวทีเรื่องที่ 3 ก็อยากจะทำอะไรที่แปลกๆ ยิ่งตอนนี้กระแสพี่มากมาแรง เลยอยากทำละครเวทีผีบ้าง จริงๆแล้วละครเวทีเรื่องนี้เตรียมงานมา 8 เดือนแล้ว ไม่ใช่เห็นพี่มาก 400 ล้านแล้วจะมาทำ ละครเวที 3 มิติเรื่องนี้หวังที่จะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆให้กับวงการละครเวทีในบ้านเรา ตามลายมือที่บ.อินเด็กซ์ฯถนัดคืออยู่กับ Stage Show มาตลอด

........อยู่กับ Live Performance ครั้งนี้เราก็เอาศาสตร์ทั้งหมด ใช้เทคนิคเลเซอร์, เทคนิคอีลูชั่น (ภาพลวงตา) งานโปรดักชั่นงานนี้จัดเต็ม ครบเครื่องในเรื่องเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มีครูบิวเป็นผู้กำกับหลายๆท่านอาจจะพอคุ้นเคยผลงานกันมาบ้าง เพราะครูบิวเป็นทั้ง Acting Coach และเทรนเนอร์ อยู่เบื้องหลังให้กับ GTH, Workpoint และ เอเอฟรุ่น 7 และ 9 ส่วนด้านนักแสดงนำก็เชื่อว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี เพราะเรามี โทนี่ รากแก่น, ก้อย รัชวิน และยังมีตลกตัวแม่อย่าง ตุ๊ยตุ่ย และยังได้เดฟ เดวิด มาร่วมแสดง สร้างสีสันเรียกเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน

ส่วนโทนี่ รากแก่น เล่าว่า ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ครั้งแรกเล่นในแบบมิสิคัล ครั้งนี้เป็นละครพูด ความยากคือการตีความ เพราะรับบทเป็น โอม คือเล่นเป็นผีที่อบอุ่น โรแมนติก ทำไงไม่ให้ตัวเองแสดงออกมาเนื่อยๆเกินไป ต้องให้ตัวละครดูสนุกตลอดเวลา เพราะเป็นคนกวนหน่อยๆ มีอารมณ์ขันเล็กๆ ก็ยากครับ ก็ขอฝากให้แฟนๆที่สนใจซื้อตั๋ววันนี้ก่อน 28 เมษายน จะได้ส่วนลด 30% ครับ และก้อย รัชวิน เล่าว่า.....เป็นละครเวที 3 มิติเรื่องแรก แปลกแตกต่างแน่นอน อยากให้ทุกๆคนได้มีโอกาสมาสัมผัสปรากฏการณ์แปลกใหม่ค่ะ

มนตร์ดำคอมเพล็กซ์ พร้อมสำแดงเดชเปิดแสดงที่ เอ็ม เธียร์เตอร์ ตั้งแต่วันที่ วันที่ 6-22 มิ.ย. 2556 บัตรราคา 1,800, 1,500, 1,200 และ 800 บาท ฤกษ์งามยามดี ทุกรอบ ทุกราคา ลด 30% เมื่อจองบัตรระหว่างวันที่ 25 มีค. - 28 เมษ. 56 เท่านั้น (ยกเว้นรอบ premiere night วันที่ 6 มิ.ย.56) สนใจติดต่อที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.