แสตมป์ บินสิงคโปร์ ถ่าย MV ซิงเกิลสุดท้าย

| เปิดอ่าน
เป็นครั้งแรกที่ต้องบินไปถ่ายมิวสิควิดีโอถึงเมืองนอก เพลง The Last Single (ซิงเกิล สุดท้าย) แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ก็ได้โจทย์ต้องไปถ่ายทำที่ประเทศสิงคโปร์ โดยสถานที่ถ่ายทำ คือ Haji Lane, Gardens by the Bay และ Singapore River Cruise ซึ่งเป็นย่านที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นในเว็บไซต์ต่าง ๆ จะเน้นภาพสวย ๆ ในสถานที่นั้น ๆ พร้อมด้วยเรื่องราวที่มีนักแสดงดำเนินเรื่อง

โดยได้หนุ่มไฟแรง เอส คมกฤษ ตรีวิมล มากำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย แสตมป์กล่าว .....เป็นเอ็มวีตัวแรกที่ได้เดินทางไปถ่ายทำไกล ๆ และมีความชื่นชอบพี่เอสผู้กำกับอยู่แล้วก็เลยยิ่งทำให้อยากร่วมงานกับพี่เขามาก ๆ ครับ สิ่งที่ประทับใจคือวิวที่นี่สวยมาก ในเอ็มวีจะมีฉากล่องเรือตอนกลางคืน และต้องอยู่บนเรือวนไปเรื่อย ๆ ทำให้เราได้เห็นอีกภาพหนึ่งที่เราไม่คิดว่าจะได้เห็น แม่น้ำมีทั้งความเป็นจีน, แขก, ฝรั่ง, เอเชียปน ๆ กันแล้วมันน่าตกใจมาก ได้ความรู้สึกอีกอย่างหนึ่งที่ประทับใจมากครับ อยากให้ทุกคนได้เห็นและลองไปเที่ยวกันดู สิงคโปร์มีอะไรนอกจากการช้อปปิ้งนะ

ส่วนเนื้อหาเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าความรักที่เราผ่านมามากมายมันเหมือนความรักง่าย ๆ แต่เมื่อพบกับเธอคงต้องหยุด อยู่ที่เธอเป็นคนสุดท้ายที่จะใช้ชีวิตด้วยกัน ฝากทุกคนลองฟังลองชมกันดูนะครับ และอยากให้ลองติดตามชมหนังสั้นที่มีเรื่องราวต่อจากเอ็มวีกันด้วยนะครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.