ปันปัน สุดปลื้ม ออกซิงเกิ้ลแรก

| เปิดอ่าน
ปันปัน สุดปลื้ม ออกซิงเกิ้ลแรก
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

 

DA+PP แฟชั่นแบรนด์น้องใหม่ภายใต้ แดปเปอร์ (Dapper) และ FRONTAGE Music Label ค่ายเพลงสุดฮิปน้องใหม่ในเครือแกรมมี่ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจคต์ FRONTAGE LUGGAGE x DA+PP ซึ่งเป็นโปรเจคท์ร่วมพิเศษระหว่างดีเอพีพีและฟร้อนเทจ โดยถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการ collaboration ระหว่างแฟชั่น และ มิวสิค อย่างจริงจังและเต็มรูปแบบ ซึ่งได้ 10 ศิลปินจากต่างค่ายมาถ่ายทอด 10 บทเพลงที่เป็นเรื่องราวและประสบการณ์เกี่ยวกับการเดินทางที่แตกต่างกันไปและได้แบรนด์เสื้อผ้าจากดีเอพีพี มาช่วยสไตลิ่งสร้างสรรค์เสื้อผ้าในแต่ละเอ็มวีให้ศิลปินแต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเองในแบบดีเอพีพี

โดยมีโชว์พิเศษในงานแถลงข่าวเป็น Mini Fashion Concert มีบทเพลง ขอให้เธอผิดหวัง โดย แชมป์ ศุภวัฒน์ พีรานนท์ และ ค้นหา โดย ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุทธ ที่นำเอานายแบบและนางแบบชื่อดังมาแสดงแบบเสื้อผ้าของ DA+PP Spring/Summer 2013 and Special Collaboration collection อาทิเช่น สน ยุกต์, สิ สิพิณี, นุช นีรนาท และอีกมากมาย โดยคุณเอก โชคชัย ณ ระนอง Creative Director ค่ายเพลง FRONTAGE ได้แนะนำเกี่ยวกับอัลบั้มชุดนี้ อัลบั้ม FRONTAGE LUGGAGE เกิดจากไอเดียของค่ายที่อยากนำ DNA หลัก¬ของ Frontage คือ เพลง แฟชั่น และศิลปะ มาผสมผสานเพื่อนำเสนอผลงานในรูปใหม่ๆ และคอนเซ็ปท์ของอัลบั้มที่แตกต่างออกไป นำแนวเพลงที่หลากหลายบวกกับศิลปะ แฟชั่นที่สวยงาม และอาร์ตไดเร็คชั่นจัดๆที่มีความแปลกใหม่เพื่อเป็นทางเลือกของวงการเพลงในทุกๆ ปี โดยคอนเซ็ปท์ของปีนี้ ใช้ชื่อว่า Luggage เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเดินทางเพราะทุกคนล้วนมีเรื่องราวการเดินทางของชีวิตที่แตกต่างกัน 10 บทเพลงจะเล่าเรื่องราวการเดินทางของ 10 ศิลปินที่มีความโดดเด่น มีทั้งการของเดินทางของเด็กสาวที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาทุกอย่างในชีวิตรวมถึงความรักครั้งแรกหรือแม้แต่เรื่องราวการเดินทางของชายหนุ่มที่เดินทางเพื่อลืมเรื่องราวเลวร้ายในชีวิต ร่วมติดตามเรื่องราวของนักเดินทางทั้ง 10 คน และเซอร์ไพส์ไปพร้อมกับเรา FRONTAGE LUGGAGE ตลอดปีนี้

นอกจากทางแบรนด์ DA+PP จะร่วมทำงานในบทบาทการดีไซน์สไตล์ของน้องปันปันในซิงเกิ้ล ค้นหา แล้ว ทาง FRONTAGE และ DA+PP ยังร่วมมือกันดีไซน์คอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อโปรเจคนี้เท่านั้นซึ่งคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ได้นำน้องปันปัน ซึ่งมีสไตล์ตรงกับแบรนด์ดีเอพีพีมาเป็นนางแบบให้กับ Look Book ของคอลเลคชั่น โดยเชื่อมโยงเรื่องราวจากเพลงค้นหา ผ่านการถ่ายทอดแฟชั่น บอกเล่าจินตนาการของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่พยายามค้นหาสิ่งที่ตัวเองต้องการ สิ่งที่ตัวเองคิดว่าใช่ ซึ่งทั้งคาแรคเตอร์ของน้องและเสื้อผ้าของดีเอพีพีไปในทางเดียวกัน จึงถ่ายทอดตัวตนในแบบ DA+PP และ Frontage อย่างดีทีเดียว

สำหรับ ปันปัน นั้น นอกจากเธอจะมีความสามารถหลากหลาย ทั้งการเป็นนางเอกละคร ถ่ายมิวสิควีดีโอ เดินแบบ ถ่ายแบบ ที่สำคัญยังเป็นอดีตนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติอีกด้วย แต่ใครจะรู้ว่ายังมีอีกหนึ่งความฝันของสาวน้อยคนนี้ นั่นคือการเป็นนักร้อง และในที่สุดวันนี้ความฝันของเธอก็เป็นจริง เมื่อฟร้อนเทจ (FRONTAGE) ค่ายครีเอทีฟน้องใหม่ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ปล่อยซิงเกิ้ลแรกของสาวน้อย ปันปัน-เต็มฟ้า กฤษณายุธ ในเพลงค้นหา (Discovery) ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

ในฐานะศิลปินน้องใหม่คนล่าสุดของวงการ ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุทธ กล่าวอย่างตื่นเต้นว่า "เพลงค้นหาเป็นเพลงแรกในชีวิตปันปันเลยค่ะ ตื่นเต้นมากสำหรับโอกาสที่ได้ทำงานหลายแบบมาก ครั้งนี้กับอัลบั้ม FRONTAGE LUGGAGE ได้ร้องเพลง เล่นเปียโน เป็นนางแบบใน Look Book เดินแบบ และเล่นเอ็มวี สนุกมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้เพลงค้นหาเริ่มโปรโมตแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบกันค่ะ"

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมพิเศษและการเปิดตัวซิงเกิ้ลต่อไปที่ได้ สน ยุกต์ ส่งไพศาล กับบทบาทนักร้องครั้งแรกในชีวิตได้ที่เฟสบุคของ FRONTAGE Music Label และติดตาม Special Collection นี้ ได้ที่เฟสบุคของ DA+PP โดยคอลเลคชั่นพิเศษจะเริ่มวางจำหน่ายสาขาสยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซ็นทรัลพระราม2 และเซ็นทรัลชลบุรี ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.